Đi du lịch mang gì: Chớp ngay những sản phẩm tiện ích giúp bạn không còn muốn mang theo cả ngôi nhà mỗi khi đi chơi, có loại được giảm gần 50%

Những món đồ tiện ích dưới đây sẽ giúp bạn không còn cảm giác muốn mang theo cả ngôi nhà mỗi khi đi du lịch hay đắn đo suy nghĩ nên bỏ cái gì lại, đem cái gì theo nữa, bởi dù rất gọn nhẹ nhưng bạn đã có đủ đồ dùng rồi.

1. Hộp đựng bàn chải, cốc đánh răng du lịch: 145k

Đây là một trong những món đồ du lịch tiện ích giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, tại các khách sạn đều có sẵn bàn chải và kem đánh răng. Thế nhưng, nhiều người vẫn giữ thói quen mang theo vật dụng này bên mình. Vậy thì thứ bạn cần chắc chắn không thể thiếu chiếc hộp đựng đồ đa năng.

Không chỉ có ưu điểm là vừa nhẹ lại không tốn diện tích của vali/túi đựng đồ, chiếc hộp đa năng này còn đựng được một số đồ dùng cá nhân cần thiết như: bàn chải, kem đánh răng, dao cạo râu, lược chải tóc,... Với thiết kế gọn nhẹ thì đây là món đồ du lịch nên mua.

Hộp 2 in 1 - món đồ du lịch hữu ích.

Mua sản phẩm tại đây.

2. Hộp đựng thuốc du lịch: 99k

Đi du lịch thì đương nhiên phải có một sức khỏe tốt rồi. Song những loại thuốc như: thuốc đau bụng, thuốc tiêu hóa,... vẫn luôn cần thiết cho mỗi chuyến đi cho bạn và cả gia đình.

Hộp chia thành 6 ngăn nhỏ nên bạn sẽ dễ dàng phân loại và mang theo các loại thuốc. Đây là món đồ giúp bạn đi du lịch, công tác xa nhà không lo sợ bị bỏ sót hay nhầm.

Sản phẩm này hiện đang được giảm gần 50% nên chỉ còn 99k. Mức giá "khá hời" cho các bạn đam mê du lịch.

Hộp đựng thuốc là một trong những món đồ du lịch tiện ích cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

Mua sản phẩm tại đây.

3. Set 5 túi lưới đựng đồ du lịch: 625k

Set 5 túi lưới đựng đồ du lịch sẽ giúp bạn bảo quản và sắp xếp quần áo, giày dép, đồ cá nhân và mỹ phẩm cần thiết mang theo trong chuyến du lịch của bạn.

Những chiếc túi đựng đồ du lịch này không chỉ giúp bạn sắp xếp gọn gàng hành lý mà còn tiết kiệm diện tích vali. Bạn cũng không cần phải tốn nhiều thời gian mỗi khi tìm đồ nữa.

Thiết kế bộ túi đựng đồ du lịch đơn giản với cả 2 mặt lưới giúp bạn dễ dàng quan sát đồ dùng phía trong, đồng thời giúp cho quần áo luôn được khô thoáng, tránh ẩm mốc.

Mua sản phẩm tại đây.

4. Khăn tắm nén du lịch: 24k

Bạn lo lắng về chất lượng khăn tắm tại các khách sạn? Bạn ngại mang theo khăn tắm vì tốn diện tích vali? Vậy thì khăn tắm nén chính là món đồ du lịch gọn nhẹ không thể lý tưởng hơn.

Vì kích thước siêu gọn gàng nên ít ai nghĩ chỉ cần mở ra cho viên khăn vào nước. Nó sẽ tự động nở ra (HOẶC KHÔNG CẦN DÙNG NƯỚC). Sau đó bạn đã sẵn sàng để sử dụng, dùng 1 lần.

Khăn tắm nén sau khi được thả vào nước hoặc xịt nước thì sẽ nở ra như 1 chiếc khăn bình thường.

Mua sản phẩm tại đây.

https://afamily.vn/di-du-lich-mang-gi-chop-ngay-nhung-san-pham-tien-ich-giup-ban-khong-con-muon-mang-theo-ca-ngoi-nha-moi-khi-di-choi-co-loai-duoc-giam-gan-50-2022040816372855.chn
Chia sẻ
Đọc thêm