Đi chơi về muộn bị vợ khóa chặt cửa không cho vào, nhưng anh chồng đã có màn ứng xử cao tay khiến vợ buộc phải mở cửa

Cách làm của anh chồng được hội chị em tán thưởng hết mức lại còn dành nhiều lời khen ngợi, thậm chí còn khuyến khích các anh nên học theo nếu chẳng may mắc lỗi với vợ để nhận được... khoan hồng.

Trong cuộc sống gia đình, chẳng thể nào tránh khỏi những lúc vợ chồng giận hờn hay cãi vã, dù chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Thường thì, chẳng thiếu gì lý do khiến anh chồng bị các chị vợ giận dỗi vì những sai lầm của họ, khi thì vô tâm, khi thì "chén chú, chén anh" về muộn, khi thì quên ngày kỉ niệm.... Lý do khiến các chị vợ dỗi có rất nhiều nhưng cách để xoa dịu vợ lại khá ít ỏi. Cũng vì thế mà cách "hạ hỏa" sáng tạo của anh chồng dưới đây được dân mạng tới tấp khen ngợi.

Câu chuyện được cô em chồng ghi lại như sau: "Chiều nay, anh trai mình đi chơi về muộn, chị dâu mình tức quá khóa cửa phòng không cho anh vào. Anh mình loay hoay ngồi ngoài cửa phòng cả tiếng đồng hồ. Ông tướng đi ra đi vào, gọi đủ kiểu nhưng chị dâu vẫn không buông tha, nhất quyết bắt anh mình phải ở ngoài ăn năn hối lỗi ít nhất là đến tối.

Anh mình ngồi chán, ông tướng tự nhiên chạy đùng cái ra chợ mua một đống đồ về để nấu thịt kho tàu. Chị dâu mình thì cực khoái món này, anh mình nấu xong, nhân lúc nồi thịt còn đang nóng hổi, ông tướng mang luôn ra cửa phòng để thổi. Chị dâu ở trong chắc ngửi thấy mùi thèm quá, không chịu được thế là phải mở cửa cho anh mình vào.

Đấy, đúng là con đường ngắn nhất đến trái tim của phụ nữ chính là dạ dày".

Đi chơi về muộn bị vợ khóa chặt cửa không cho vào, nhưng anh chồng đã có màn ứng xử cao tay khiến vợ buộc phải... mở cửa - Ảnh 1.

Vợ khóa cửa, phạt chồng đứng ngoài suốt nửa ngày, anh chồng ra chiêu làm vợ không những hết giận còn vui khôn xiết

Theo như nội dung mà cô em chồng kể lại, cô vợ trong bài viết này không biết vì lý do gì mà giận chồng nên đã khóa cửa, để chồng ở ngoài nửa ngày. Ngồi chán chê vợ vẫn không cho vào mặc dù ỉ ôi nói này nói kia, anh chồng đã nghĩ ra một chiêu cực kì hay là đi chợ nấu món vợ thích, không những vợ tha thứ còn được vợ tán dương.

Đi chơi về muộn bị vợ khóa chặt cửa không cho vào, nhưng anh chồng đã có màn ứng xử cao tay khiến vợ buộc phải... mở cửa - Ảnh 2.

Anh chồng đi chơi về muộn bị vợ chặn đường vào phòng

Đi chơi về muộn bị vợ khóa chặt cửa không cho vào, nhưng anh chồng đã có màn ứng xử cao tay khiến vợ buộc phải... mở cửa - Ảnh 3.

Nhiệt tình "dụ" vợ mở cửa bằng món thịt kho tàu đích thân mình vào bếp

Đi chơi về muộn bị vợ khóa chặt cửa không cho vào, nhưng anh chồng đã có màn ứng xử cao tay khiến vợ buộc phải... mở cửa - Ảnh 4.

Và cái kết may mắn

Chính vì thế, chỉ sau ít giờ được đăng tải, câu chuyện đã nhận về rất nhiều lượt bình luận của cư dân mạng. Đúng là, phụ nữ rất dễ giận nhưng cũng dễ nguôi. Chỉ cần đàn ông chăm chút, quan tâm, hay xuống nước một chút thì có giận đến mấy họ cũng bỏ qua dễ dàng.

Tuy nhiên, không chỉ xin lỗi vợ khi sai, anh chồng này còn có ưu điểm khiến các chị em khen ngợi rần rần là biết được sở thích cũng như đánh trúng vào điểm yếu của vợ nên đã được vợ... khoan hồng.

Dưới bài viết, dân mạng thi nhau bàn tán rât sôi nổi:

- "Anh chồng này tâm lý ghê ta! Dù có sai nhưng vẫn biết hối lỗi là được rồi, đúng là một mũi tên trúng 2 đích đấy chứ, vừa dỗ được vợ lại vừa được ăn".

- "Ôi thông minh quá nhỉ? Phụ nữ là vậy, dễ dỗi nhưng cũng khá dễ dỗ nếu đàn ông chịu xuống nước, cộng thêm là biết tâm lý 1 tí thì chả bao giờ vợ chồng to tiếng được".

- "Anh chồng tuyệt quá rồi! Nhưng mà trường hợp này là anh chồng nấu ăn ngon thôi, chứ mình mà vận dụng vào chắc vợ mình còn giận hơn vì nấu món nào cũng bị cô ấy chê".

- "Sai 1 lần, 2 lần và sai lỗi nhỏ thì mới bỏ qua thôi nha, chứ cứ sai liên tục thì nấu thế, nấu nữa cánh chị em tôi cũng không dễ dãi tha thứ đâu nha. Nhưng dù sao trường hợp này anh chồng cũng khá là đáng yêu đó".

Hiện cư dân mạng vẫn đang dành hết lời khen ngợi cho người đàn ông tâm lý, hiểu lòng vợ này. Đúng là người chồng biết nấu ăn chính là ưu điểm và thi thoảng biết dành bất ngờ cho vợ thì quả là quá tuyệt rồi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm