Đi chơi cùng gia đình, Chương Tử Di tiếp tục để lộ bụng bầu to vượt mặt, nghi vấn mang thai đứa con thứ 2 tiếp tục rộ lên

Netizen đều cho rằng, với chiếc bụng lớn thế này, tin đồn Chương Tử Di mang thai con thứ hai ở tuổi 40 không thể là giả được.

Là một trong những thế hệ diễn viên gạo cội của làng giải trí Hoa ngữ, Chương Tử Di luôn được đánh giá cao cả về nhan sắc và diễn xuất. Mỹ nhân "Ngọa hổ tàng long" kết hôn với nhạc sĩ Uông Phong vào năm 2015 sau đó đã sinh con gái đầu lòng tại Mỹ. Chương Tử Di cũng nổi tiếng là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Thế nhưng, giữa hàng loạt tin đồn mang thai, Chương Tử Di lại lần nữa xuất hiện với bụng bầu lớn vượt mặt.

Đi chơi cùng gia đình, Chương Tử Di tiếp tục để lộ bụng bầu lớn, nghi vấn mang thai con thứ hai - Ảnh 1.

Gia đình Chương Tử Di cùng với cô con gái riêng của Uông Phong.

Đi chơi cùng gia đình, Chương Tử Di tiếp tục để lộ bụng bầu lớn, nghi vấn mang thai con thứ hai - Ảnh 2.

Trang Sina đưa tin, tối ngày 23/10 vừa qua, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh hai vợ chồng Chương Tử Di cùng con gái xuất hiện tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Cả gia đình được cho là đi ăn uống tụ tập cùng người thân, bạn bè. Thế nhưng điều đáng chú ý lại là hình ảnh Chương Tử Di với chiếc váy rộng, nếu nhìn nghiêng, có thể dễ dàng phát hiện bụng của cô nàng đã nhô lên rõ ràng. Thậm chí tay của cô cũng cẩn thận đặt lên bụng của mình.

Đi chơi cùng gia đình, Chương Tử Di tiếp tục để lộ bụng bầu lớn, nghi vấn mang thai con thứ hai - Ảnh 3.

Đi chơi cùng gia đình, Chương Tử Di tiếp tục để lộ bụng bầu lớn, nghi vấn mang thai con thứ hai - Ảnh 4.

Chương Tử Di với chiếc bụng lớn, để mặt mộc và không hề trang điểm.

Được biết, tin đồn Chương Tử Di mang thai đã xuất hiện từ đầu tháng 4 năm nay, song phía quản lí của nữ diễn viên cũng đã từng phủ nhận vấn đề này. Thế nhưng với loạt ảnh mới này, cộng đồng mạng đều chắc chắn cho rằng Chương Tử Di đang mang thai con thứ hai ở thời điểm hiện tại.

                                                                                                                        Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm