Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra

Di Băng đã gửi lời xin lỗi tới cô con gái thứ 2 sau khi "mải chơi" quên chụp ảnh cùng với con.

Trên trang cá nhân, nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng mới đây vừa đăng tải dòng trạng thái gửi lời xin lỗi đến con gái ruột Hana khiến dân tình không khỏi dành lời khen cho cô con gái này. 

"Hôm qua mẹ lo tiếp khách tối về trên xe Hana hỏi: "Sao mẹ không chụp hình với con". Ôi trời ơi nhớ lại đúng thật. Lo chụp 1 mình, rồi chụp với mọi người quên mất chụp cùng con gái. Dù 2 mẹ con có ngồi chơi riêng cùng nhau cả buổi. Cảm thấy có lỗi với con ghê. Xin lỗi con gái Hana của mẹ nhiều", Đoàn Di Băng viết. 

Di Băng đã gửi lời xin lỗi tới cô con gái thứ 2 sau khi "mải chơi" quên chụp ảnh cùng với con. Con gái lớn Di Băng cũng lớn phổng phao, ra dáng tiểu thư sang chảnh, dáng chụp ảnh cũng yểu điệu, đài các y hệt mẹ. 

Năm 2012, sau khi kết hôn với đại gia bất động sản Nguyễn Quốc Vũ, Đoàn Di Băng chính thức đón con gái đầu lòng tên là Linh Đan (tên ở nhà là Hana). Sau 4 năm, Di Băng tiếp tục hạ sinh con gái thứ hai tên An Nhiên (tên ở nhà là Yuki). Và cô út Bing Bing cũng chào đời vào năm 2020. Cả 3 công chúa nhà Di Băng đều sống trong nhung lụa. 

Đoàn Di Băng và chồng còn rất chiều chuộng 3 cô công chúa. Tuy nhỏ tuổi nhưng cả 3 đều đã hưởng sái xế xịn, đồ hiệu xịn, không gian sống như cung điện. 

https://afamily.vn/di-bang-gui-loi-xin-loi-dang-hinh-con-gai-lon-check-in-tren-du-thuyen-sang-chanh-khien-dan-tinh-suyt-nhan-khong-ra-20220123150310968.chn
Chia sẻ
Đọc thêm