Đi ăn đám cưới bạn thân, thanh niên vác theo balo tiền rồi đổ ào ra chậu khiến chủ tiệc lặng người, cười đến méo mặt

Cách mừng cưới độc nhất vô nhị của thanh niên này làm cho mọi người choáng váng và gây ra tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Thông thường đi dự tiệc cưới, các khách mời thường sẽ đưa tiền mừng là những phong bao lì xì hoặc chúc phúc cặp tân lang tân nương bằng những món quà được gói ghém đẹp đẽ. Tuy nhiên, không ít trường hợp khách tới dự tiệc lại có cách mừng cưới không giống ai, khiến cho tất cả mọi người bất ngờ đến không thể nói nên lời.

Trang Ctwant đưa tin, hôm 25/6 vừa qua, một thanh niên họ Vương sống tại Khai Phong, Hà Nam, Trung Quốc đã đến tham dự đám cưới của người bạn thân với một chiếc balo trên vai. Trong đoạn video được ghi lại, anh Vương khệ nệ vác chiếc balo trông có vẻ khá nặng nề bước vào sảnh tiệc và tiến tới bàn đón khách. 

Đi ăn đám cưới bạn thân, thanh niên vác theo balo tiền rồi đổ ào ra chậu khiến chủ tiệc lặng người, cười đến méo mặt - Ảnh 1.

Tiếp đến người bạn đi cùng anh cầm theo một chiếc chậu màu đỏ đặt chễm chệ lên bàn. Anh Vương từ từ mở balo ra rồi đổ ào cả đống tiền xu vào chậu trước ánh mắt kinh ngạc của tất cả mọi người xung quanh.

Đi ăn đám cưới bạn thân, thanh niên vác theo balo tiền rồi đổ ào ra chậu khiến chủ tiệc lặng người, cười đến méo mặt - Ảnh 2.

Theo tiết lộ của anh Vương, số tiền xu này có giá trị là 3000 nhân dân tệ (khoảng 10,6 triệu đồng) và có tổng trọng lượng là 20 ký. Vì muốn có một món quà đặc biệt khó quên cho đám cưới của bạn, trước đó anh Vương đã nhờ đến sự hỗ trợ của 10 người bạn chạy đến 4 ngân hàng khác nhau để đổi tiền xu. 

Cũng theo sự chia sẻ của các nhân vật liên quan, anh Vương và chú rể vốn là bạn thân từ nhỏ, hai người thường xuyên có những trò quậy phá trêu chọc nhau. Chính vì thế nhân dịp đám cưới bạn thân, anh Vương tất nhiên không muốn bỏ phí cơ hội để trêu anh bạn một cú để đời.

Đi ăn đám cưới bạn thân, thanh niên vác theo balo tiền rồi đổ ào ra chậu khiến chủ tiệc lặng người, cười đến méo mặt - Ảnh 3.

Nhìn thấy đống tiền xu đổ ra trong chậu, hai người ngồi ở bàn đón khách bối rối không biết phải ghi vào sổ như thế nào. Chủ nhân của bữa tiệc cũng được một phen hoảng hốt cười ra nước mắt. Cuối cùng họ đành phải viết vào sổ là "một chậu tiền xu" để sau đó cô dâu chú rể về nhà từ từ đếm lại sau.

Sau khi đoạn video được lan truyền đã tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng. 

"Kiểu này chỉ có cân ký lên rồi tính tổng số tiền chứ ai mà ngồi đếm đừng đồng. Anh ta định không cho cô dâu chú rể động phòng hay sao?"

"Vui thì vui đấy nhưng thế này thì là đùa hơi quá lố rồi. Không cần thiết phải làm như thế!"

"Tôi đoán anh này có tình ý với cô dâu nên muốn nhân dịp này đến để phá đám đây".

"Tôi lại thấy anh chàng này có ý tưởng sáng tạo và có sự đầu tư khá lớn. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của cặp đôi mới cưới".

"Người bạn này khá đấy, biết nhìn xa trông rộng. Sau này con cái của cặp đôi muốn chơi ngựa bập bênh thì họ cũng không phải tất tả chạy đi đổi xu nữa rồi"

(Nguồn: Chinatimes)

Chia sẻ
Đọc thêm