Đi ăn cỗ gặp trúng trời mưa, cô gái mách nước cách làm sạch chân nhưng nhìn món đồ trên tay ai cũng phẫn nộ: Kém sang!

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vì trời mưa nên chân bị vấy bẩn, cô gái này đã mách mọi người cách làm sạch chân đơn giản. Nào ngờ đâu chẳng ai khen ngợi thì chớ, khổ chủ còn bị mắng te tua tới mức phải khóa bình luận, xóa bài.

Đám cưới mà gặp trúng trời mưa thì đúng là khổ trăm bề! Trên MXH đã từng chia sẻ không ít tình huống đón dâu với nước ngập ngang đầu gối hay những đoàn người phải đội bạt để đi đưa dâu thật chẳng lung linh, thơ mộng như là mơ!

Nhưng không chỉ nhân vật chính thở dài ngao ngán mà người thân, khách khứa cũng khổ sở khi tới tham dự. Đường đi bẩn, di chuyển khó khăn, làm sao mà diện váy vóc thướt tha được chứ! 

Mới đây, trên Tiktok xuất hiện một đoạn clip của tài khoản nọ chia sẻ cách làm sạch chân khi đi ăn cỗ trời mưa nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhưng khổ nỗi, chẳng ai đồng tình với cô gái này mà 9/10 bình luận đều tỏ ra phẫn nộ, mắng mỏ không thương tiếc.

Cô gái rửa chân bằng bia ở đám cưới khiến ai nấy bức xúc.

Theo đoạn clip, cô gái diện chiếc váy màu đỏ xẻ cao, đi guốc trông rất sang chảnh tới dự đám cưới. Tuy nhiên, thời tiết không ủng hộ nên cả giày và chân đều bị bẩn. Cô gái đã nhanh trí dùng một chai bia trên bàn tiệc để... rửa chân cho sạch. Cách làm tiện lợi này tưởng đâu sẽ được mọi người hưởng ứng nào ngờ chủ thớt lại nhận về cơn mưa gạch đá.

Đi ăn cỗ gặp trúng trời mưa, cô gái mách nước cách làm sạch chân nhưng nhìn món đồ trên tay ai cũng phẫn nộ: Kém sang! - Ảnh 2.

Đoạn clip hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận nhưng đa phần đều là trách mắng. Một số đánh giá hành động này là phản cảm và lãng phí khi sử dụng đồ uống trong tiệc cưới để rửa chân. Nhiều người khác thì nhẹ nhàng hơn nhắc nhở chủ thớt thử đặt vị trí mình là người tổ chức tiệc thì sẽ xót của như thế nào?

Sau những ý kiến chỉ trích thì cô gái đã khóa bình luận, và ít giờ sau thì xóa hẳn bài đăng.

Chia sẻ
Đọc thêm