BÀI GỐC Chị chồng vay 10 triệu mãi chưa trả, sắp sinh con nên tôi tới tận nhà chị đòi, để rồi choáng váng và sợ hãi với cảnh tượng nhìn thấy ở nhà chị

Chị chồng vay 10 triệu mãi chưa trả, sắp sinh con nên tôi tới tận nhà chị đòi, để rồi choáng váng và sợ hãi với cảnh tượng nhìn thấy ở nhà chị

Đúng là tôi đã nghĩ oan cho chị Hoa rồi. Tôi rối rít xin lỗi chị rồi ra về thẳng, về đến nhà vẫn còn run rẩy sợ hãi khi nhớ đến cảnh tượng ở nhà chị ấy.

3 Chia sẻ

Đến quản lý khách sạn giúp bạn thân một hôm, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật động trời của chị chồng đáng kính

Trong mắt mọi người, chị chồng tôi là một người phụ nữ đáng tôn trọng. Nào ngờ, chị ấy lại có sở thích và bí mật động trời như thế.

Tôi mới kết hôn được vài tháng nay. Vợ chồng tôi dự định khi nào xây nhà riêng rồi mới sinh con cho thoải mái. Hiện tại, chúng tôi sống chung với gia đình chồng. Bố mẹ chồng tôi cũng hiền lành, chỉ có chị chồng là tính tình hơi khó gần. 

Ban đầu tôi cũng tìm cách nói chuyện nhưng sau đó không cố lân la nữa. Bởi chị ấy có nhiều quan điểm khó hiểu, khó đồng cảm. Đặc biệt là quan điểm trong hôn nhân. Chị năm nay đã hơn 35 tuổi mà vẫn không lấy chồng vì không muốn sống cung phụng cho nhà chồng. Chị ấy muốn tận hưởng cuộc sống được đàn ông cưng chiều như một bà hoàng. Sau này lớn tuổi thì xin một đứa con nuôi cho đỡ hiu quạnh là được.

Dù như thế nhưng trong mắt những người xung quanh, chị chồng tôi lại là một người phụ nữ đáng tôn trọng và ngưỡng mộ. Chị ấy thành lập công ty riêng, chuyên kinh doanh mỹ phẩm, mở thêm một spa, kinh doanh rất tốt. Nói chung, chị ấy không thiếu tiền và thường dùng tiền làm từ thiện. Mấy đứa bé nhà nghèo ở khu tôi ở đều được chị giúp đỡ thường xuyên nên chúng thương chị ấy lắm.

Sống cùng chị chồng, tôi phải để ý nhiều thứ bởi tính chị ấy rất sạch sẽ. Chị ấy cho rằng vị trí của phụ nữ đã có gia đình chính là căn bếp. Đấy, quan điểm như thế thì tôi chấp nhận sao nổi?

Đến quản lí khách sạn giúp bạn thân một hôm, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật động trời của chị chồng đáng kính - Ảnh 1.

Sống cùng chị chồng, tôi phải để ý nhiều thứ bởi tính chị ấy rất sạch sẽ. (Ảnh minh họa)

Mấy hôm trước, cô bạn thân nhờ tôi đến làm quản lý khách sạn của cô ấy một ngày cuối tuần, gia đình cô ấy về quê. Công việc cũng nhàn, chỉ có việc ngồi ghi tên những người khách đến rồi tính tiền, đưa hóa đơn cho họ thôi.

Và tại đây, tôi đã phát hiện bí mật động trời của chị chồng mình. Khi thấy dáng chị ấy từ ngoài cửa, tôi đã sững sờ rồi vội vàng nhờ cô lao công đứng quầy lễ tân giúp, còn mình trốn trong phòng vệ sinh vì sợ chị ấy hiểu nhầm. Đến khi chị ấy cùng người đàn ông kia lên phòng rồi, cô lao công mới thở dài, nói rằng: "Lại đi với một người đàn ông khác". 

Tôi bất ngờ, hỏi lại thì cô ấy nói chị chồng tôi bằng những từ ngữ chẳng chút hay ho, nào là thường xuyên đến đây, mỗi lần đi với một người đàn ông khác nhau. Tôi nghe mà sững người. 

Từ hôm đó đến nay, tôi nhìn bộ điệu sang chảnh của chị chồng là lại cảm thấy khó chịu. Tôi có nên kể sự thật cho chồng mình nghe không mọi người?

(khanhchi...@gmail.com)

Đến quản lí khách sạn giúp bạn thân một hôm, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật động trời của chị chồng đáng kính - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm