Đen như Dương Mịch, dự án bị dừng quay vô thời hạn, giải tán đoàn phim vì lý do này

Thông tin đoàn phim "Cám ơn bác sĩ" của Dương Mịch - Bạch Vũ phải giải tán đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Dù đã quay trở lại làm việc sau thời gian dài tạm nghỉ ngơi nhưng vận hạn vẫn tiếp tục đeo bám Dương Mịch.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đưa tin bộ phim Cám ơn bác sĩ do Dương Mịch - Bạch Vũ đóng chính đã phải tạm dừng, giải tán toàn bộ ekip vì lý do bất khả kháng.

Cám ơn bác sĩ lấy bối cảnh quay tại thành phố Thượng Hải, là câu chuyện xúc động xoay quanh các thiên thần áo trắng ở bệnh viện. Trong thời điểm nhạy cảm này, việc quay ở bệnh viện là điều không thể.

"Cám ơn bác sĩ" của Dương Mịch bị dừng quay vô thời hạn, giải tán đoàn phim  - Ảnh 2.

Sohu đăng tải thông tin "Cám ơn bác sĩ" phải dừng quay, tạm thời giải tán đoàn phim.

Trước đó, ekip Cám ơn bác sĩ phải tạm hoãn quay phim để chờ phía bệnh viện cho phép. Tuy nhiên đến hiện tại, vấn đề an toàn cho đội ngũ sản xuất và nghệ sĩ không đảm bảo được nên phải ngừng quay.

Sohu cho biết, tạm thời đoàn phim Cám ơn bác sĩ đã dời đến khoảng tháng 6 sẽ tiếp tục bấm máy. Nhưng do nữ chính Dương Mịch vướng lịch trình quay phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu phu nhân cùng Trần Vỹ Đình nên khả năng lớn là người đẹp không thể góp mặt. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện ekip sản xuất Cám ơn bác sĩ phải sắp xếp thời gian thêm 1 lần nữa.

"Cám ơn bác sĩ" của Dương Mịch bị dừng quay vô thời hạn, giải tán đoàn phim  - Ảnh 3.

"Cám ơn bác sĩ" của Dương Mịch bị dừng quay vô thời hạn, giải tán đoàn phim  - Ảnh 4.

"Cám ơn bác sĩ" của Dương Mịch bị dừng quay vô thời hạn, giải tán đoàn phim  - Ảnh 5.

Những hình ảnh trước đó của Dương Mịch - Bạch Vũ trên trường quay.

Cám ơn bác sĩ là bộ phim xoay quanh chủ đề y học nhằm tôn vinh những anh hùng thầm lặng ở khoa cấp cứu. Bên cạnh đó, bộ phim còn lồng ghép các câu chuyện cảm động phía sau mỗi bệnh nhân nhằm truyền tải thông điệp nhân văn.

"Cám ơn bác sĩ" của Dương Mịch bị dừng quay vô thời hạn, giải tán đoàn phim  - Ảnh 6.

Poster đầu tiên của phim.

Trong phim, Dương Mịch sẽ đảm nhiệm vai bác sĩ Tiêu Nghiên, một cô gái thông minh đầy tâm huyết với nghề y. Sau khi hôn phu qua đời, Tiêu Nghiên chuyển công tác đến khoa cấp cứu bệnh viện Đồng Sơn. Tại đây, cô gặp được Bạch Thuật (Bạch Vũ), một bác sĩ tài giỏi chuyên giải quyết những ca cấp cứu nghiêm trọng. Sau một thời gian làm việc, Tiêu Nghiên và Bạch Thuật dần nảy sinh tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm