Đến nhà ra mắt gia đình bạn gái, nam thanh niên phát hiện đã từng lui tới ngôi nhà này và hối hận về việc làm với mẹ người yêu

Trải nghiệm đến nhà gặp bố mẹ bạn gái của nam thanh niên 21 tuổi được chia sẻ trên Reddit và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được bạn gái dẫn đến giới thiệu với bố mẹ có lẽ chính là một trong những ngày trọng đại đối với bất kỳ chàng trai nào. Nam thanh niên 21 tuổi trong bài cũng không ngoại lệ nhưng trải nghiệm ra mắt gia đình bạn gái lại hoàn toàn không giống ai, khi phát hiện mẹ vợ tương lai chính là người phụ nữ mà anh từng có quan hệ cách đây không lâu. Câu chuyện này được chính chủ kể lại trên diễn đàn Reddit và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được bạn gái đưa về ra mắt gia đình, nam thanh niên phát hiện đã từng lui tới ngôi nhà này và câu chuyện liên quan đến mẹ người yêu - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Theo bài đăng của nam thanh niên, một vài tháng trước, anh cùng bạn bè đến một quán bar vừa uống bia, vừa nghe nhạc. "Tôi để ý một người phụ nữ nhiều lần liếc mắt nhìn tôi nên tiến đến làm quen. Chúng tôi chỉ nói chuyện được một lúc rồi trao đổi số điện thoại vì tôi phải quay trở lại bàn cùng những người bạn" - nam thanh niên kể.

Sau ngày hôm đó, cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau trước khi cùng đi uống rượu. Đêm ấy, anh chàng đã đến ngủ ở nhà người phụ nữ kia. Dù biết khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng anh cũng chẳng nghĩ nhiều vì dù sao cũng chỉ là "tình một đêm".

Được bạn gái đưa về ra mắt gia đình, nam thanh niên phát hiện đã từng lui tới ngôi nhà này và câu chuyện liên quan đến mẹ người yêu - Ảnh 2.

Một thời gian sau, nam thanh niên quen được một cô gái trẻ 19 tuổi thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Mối quan hệ của cặp đôi dự là sẽ tiến lên một tầm cao mới khi anh được bạn gái dẫn về nhà giới thiệu với bố mẹ. Thế nhưng, mọi chuyện chỉ dừng lại trong trí tưởng tượng ngay tại khoảnh khắc chàng trai này nhận ra đây chính là ngôi nhà anh từng lui tới cách đó không lâu và người phụ nữ kia không ai khác là mẹ của bạn gái. Khi biết được sự thật phũ phàng này, anh chàng gần như gục ngã tại nhà người yêu.

Nam thanh niên quyết định thành thật kể hết mọi chuyện với bạn gái khiến người này vô cùng sốc. May mắn cô gái này là người hiểu chuyện và bình tĩnh, không hề buông lời mắng chửi và tất nhiên sau tất cả mọi chuyện, cặp đôi buộc phải chia tay.

Kể lại câu chuyện này, chàng trai không khỏi cảm thấy tiếc nuối vì rất thích cô bạn gái kia. "Em không kể với tôi về tình trạng hôn nhân của bố mẹ và tôi cũng hiểu sao chẳng có ai khác ở nhà vào cái đêm định mệnh đó. Tôi chỉ biết mình là một thằng không ra gì" - trích bài đăng của nam thanh niên trên Reddit.

Được bạn gái đưa về ra mắt gia đình, nam thanh niên phát hiện đã từng lui tới ngôi nhà này và câu chuyện liên quan đến mẹ người yêu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ
Đọc thêm