Bảo mẫu quay clip cho bé gái uống bia để dễ dàng ru ngủ gây bức xúc, đáng nói hơn người này lại còn là bạn của mẹ đứa trẻ

Nạn bạo hành ngày càng phổ biến không khỏi khiến các bậc phụ huynh e dè khi gửi con cho người khác trông hộ.

Vì nhiều lý do, bố mẹ thường phải gửi con cho bảo mẫu nhờ trông giúp nhưng vẫn canh cánh nỗi lo bởi nạn bạo hành trẻ em ngày càng nhiều. Mới đây, đoạn clip ghi lại một vụ bạo hành ở Indonesia được lan truyền rộng khắp mạng xã hội khiến mọi người, nhất là các bậc phụ huynh không khỏi phẫn nộ.

Bảo mẫu cho bé gái uống bia gây phẫn nộ.

Trong đó, một người bảo mẫu trông khá trẻ ở độ tuổi 20 cho đứa trẻ uống bia, lại còn tự tin nhìn vào ống kính và nói: "Mọi người cho bé uống sữa còn tôi sẽ cho uống bia". Người này sau đó còn để mặc đứa trẻ tự cầm lon bia lên uống. Dù chưa thể xác định thứ nước bên trong có phải là bia hay không nhưng thái độ bất cần của người bảo mẫu kia khiến mọi người càng thêm tin vào ý đồ xấu của cô là muốn ru ngủ đứa trẻ dễ dàng hơn. Đáng nói hơn, người bảo mẫu này lại còn là bạn của mẹ đứa trẻ.

Đoạn clip này ban đầu được mẹ của đứa trẻ đăng lên Facebook nhưng không hiểu sao đã bị gỡ bỏ. Dù vậy, nó được các tài khoản khác đăng lại và lan truyền khắp cộng đồng mạng.

Người này còn để mặc đứa trẻ cầm lon bia uống sau khi bắt em uống.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu vụ việc có được báo cáo lên cơ quan chức năng hay chưa. Cư dân mạng hy vọng bảo mẫu kia sẽ bị kiện cho hành vi bạo hành trẻ nhỏ nếu như bên trong lon bia kia đích thực là chất kích thích. Nhiều ý kiến cho rằng nếu không trừng phạt bây giờ thì trong tương lai nhiều đứa trẻ có thể sẽ trở thành nạn nhân bị người này bạo hành.

(Nguồn: Coconut)

Chia sẻ
Đọc thêm