Đến nhà hàng ăn cùng mẹ, chàng trai gọi nước suối uống rồi đột ngột phun ra và nôn mửa, hóa ra đã uống nhầm thuốc tẩy

Điều đáng nói, chàng trai là sinh viên năm nhất có ước mơ làm phát thanh viên. Sự cố xảy ra khiến gia đình lo lắng không biết có bị ảnh hưởng đến giọng nói hay không.

Ngày 29/9 vừa qua, tờ Kankanews đưa tin, một sinh viên năm nhất của trường Đại học Nam Kinh đến nhà hàng ăn tối cùng gia đình và đã xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Được biết, chàng trai đã uống nhầm thuốc tẩy khiến cổ họng bị tổn thương nghiêm trọng và sau đó được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Đến nhà hàng ăn cùng mẹ, chàng trai gọi nước suối uống rồi đột ngột phun ra và nôn mửa, hóa ra đã uống nhầm thuốc tẩy - Ảnh 1.

Theo cô Từ, một người bạn của mẹ nạn nhân cho biết, vào tối ngày 15/9, cô hẹn một số người bạn đến một nhà hàng ở Thâm Quyến để ăn tối. Trong bữa ăn, nạn nhân đã gọi một chai nước suối vì bị khô miệng. Mọi thứ diễn ra bình thường cho đến khi nhân viên phục vụ đem chai nước ra, chàng trai vừa uống vào lập tức phun ra và ngã xuống đất, lăn nhiều vòng và nôn mửa. Sau khi sự việc xảy ra, cô Từ ngửi được mùi thuốc tẩy, nhưng vẫn nhanh chóng kêu mọi người gọi cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện để điều trị gấp.

Đến nhà hàng ăn cùng mẹ, chàng trai gọi nước suối uống rồi đột ngột phun ra và nôn mửa, hóa ra đã uống nhầm thuốc tẩy - Ảnh 2.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ chẩn đoán chàng trai bị chấn thương hầu họng. Họ đã tiến thành nhiều cuộc điều trị khác nhau để giải quyết tình trạng cổ họng bị tổn thương nghiêm trọng do thuốc tẩy. Kết quả cho biết, chàng trai bị bỏng ở thực quản và cần ở lại bệnh viện theo dõi nhiều ngày. “Trước mắt, bệnh nhân đã vượt qua cơn nguy hiểm, nhưng vẫn cần phải điều trị tích cực trong tương lai”, bác sĩ nói với gia đình. 

Đến nhà hàng ăn cùng mẹ, chàng trai gọi nước suối uống rồi đột ngột phun ra và nôn mửa, hóa ra đã uống nhầm thuốc tẩy - Ảnh 3.

Điều khiến gia đình buồn nhất chính là đứa trẻ này vừa tròn 18 tuổi, ước mơ của cậu là phát thanh viên song ngữ. Chàng thiếu niên vừa đậu vào trường Đại học Nam Kinh và hy vọng sự cố này không ảnh hưởng đến giọng nói. Trước tình hình này, gia đình đã báo cáo với cảnh sát để làm rõ vụ chai nước suối đột nhiên biến thành chai thuốc tẩy. 

Đến nhà hàng ăn cùng mẹ, chàng trai gọi nước suối uống rồi đột ngột phun ra và nôn mửa, hóa ra đã uống nhầm thuốc tẩy - Ảnh 4.

Đại diện nhà hàng cho hay, nhân viên đã bỏ chất tẩy vào chai nước suối và có ý định mang về nhà để khử trùng quần áo, nhưng sau đó lại quên mang đi và để hòa lẫn vào những chai nước suối khác. Lúc chàng trai kia cùng mẹ đến nhà hàng dùng bữa, người phục vụ đã lầm tưởng đó là chai nước thông thường nên đã mang ra cho khách. Phía nhà hàng thừa nhận trách nhiệm của mình và hứa sẽ không trốn tránh, sẽ bồi thường thỏa đáng cho nạn nhân. Hiện tại, hai bên vẫn đang thương lượng.

(Nguồn: Kankanews)

Chia sẻ
Đọc thêm