"Đến hẹn" rồi mà Hồng Quế vẫn chưa khoe nhẫn kim cương nửa tỷ, dân mạng "kéo đến tận tường" hỏi thăm

Phía dưới những bài đăng trên trang cá nhân của Hồng Quế, dân mạng đã để lại một nỗi băn khoăn duy nhất: "Chị ơi, nhẫn chị ơi?".

Hiện tại, trên trang cá nhân của cựu người mẫu Hồng Quế đang xuất hiện rất nhiều bình luận đòi nhẫn của cộng đồng mạng. Thậm chí ở những bài viết chẳng hề liên quan gì đến chuyện nhẫn hay trang sức, dân mạng vẫn ráo riết đòi như "đòi nợ".

Đến hẹn rồi mà Hồng Quế vẫn chưa khoe nhẫn kim cương nửa tỷ, dân mạng kéo đến tận tường hỏi thăm - Ảnh 1.

Hàng loạt bình luận đòi nhẫn của dân mạng.

Thực ra chẳng phải cô nàng nợ nần gì người khác mà tình trạng này xuất phát từ một câu chuyện cách đây khoảng nửa tháng. Lúc đó, bà mẹ một con đã khoe chiếc nhẫn kim cương mới, kèm chú thích: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý". Cô cũng không ngần ngại xác nhận chuyện được chồng tặng và tiết lộ giá của chiếc nhẫn này là khoảng nửa tỷ.

Chuyện vốn dĩ sẽ chẳng có gì nếu chỉ kết thúc ở đó nhưng chỉ vài ngày sau khi Hồng Quế khoe nhẫn thì xuất hiện một tài khoản Facebook có tên H.T cho biết những bức ảnh mà cựu người mẫu sử dụng là của mình. Người này cho biết mình là người chụp ảnh chiếc nhẫn kim cương, đồng thời là chủ nhân của nó. Đặc biệt hơn, người này khẳng định đây là mẫu mà chị tự thiết kế, tự làm và chỉ bán với giá có... 50 triệu.

Đến hẹn rồi mà Hồng Quế vẫn chưa khoe nhẫn kim cương nửa tỷ, dân mạng kéo đến tận tường hỏi thăm - Ảnh 2.

Sự lên tiếng của chị H.T.

Trước sự lên tiếng của chị H.T, Hồng Quế cho biết vì quá thích mẫu mã nên copy về và làm 1 chiếc với giá trị 500 triệu nhưng chưa nhận được nhẫn nên... mượn tạm để dùng. Thậm chí bà mẹ 1 con này còn lớn tiếng mắng ngược lại người bán với lời lẽ khá gay gắt. Cuối cùng cô nói thêm, đến mùng 8 có nhẫn sẽ gửi riêng cho chị H.T xem. 

23
23
24
24

Trong cả tin nhắn gửi riêng cho chị H.T.

Đến hẹn rồi mà Hồng Quế vẫn chưa khoe nhẫn kim cương nửa tỷ, dân mạng kéo đến tận tường hỏi thăm - Ảnh 4.

Lẫn phần trả lời với bạn bè, Hồng Quế đều khẳng định mùng 8 tháng Giêng sẽ có nhẫn cho mọi người xem.

Trước những lời nói như đinh đóng cột này của Hồng Quế, dân mạng rất chờ đợi được chiêm ngưỡng chiếc nhẫn nửa tỉ. Vì vậy mới có chuyện ngay từ sáng ngày mùng 8, họ đã tìm đến Facebook của cô nàng với hi vọng có thể xem nhẫn. Đương nhiên cũng không quên để lại hàng loạt bình luận như đã thấy ở trên.

Hiện tại, Hồng Quế vẫn chưa trả lời những lời bình luận đầy tha thiết của dân mạng. Hãy cùng chờ xem cô nàng có thực hiện "đúng như lời hứa" không nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm