Bị "bóc phốt" lấy ảnh nhẫn kim cương trên mạng để làm màu, Hồng Quế dọa ném mắm tôm ngày đầu năm

Tuyên bố của Hồng Quế đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, người mẫu Hồng Quế đã nhận được sự chú ý của dư luận khi liên tục đăng tải lên trang cá nhân những chia sẻ dành cho người "bóc phốt" cô trên mạng xã hội. Người đẹp tuyên bố "im lặng không phải là sợ đâu".

Cô còn khẳng định nếu ở Hà Nội và Sài Gòn thì chỉ cần "1 phút" là tìm ra ngay. Không chỉ thế, người đẹp còn dọa rằng cô vốn là người thù dai nhớ lâu nên cẩn thận không xe quăng mắm tôm vào nhà nhân dịp đầu năm.

Bị bóc phốt lấy ảnh nhẫn kim cương trên mạng để làm màu, Hồng Quế dọa ném mắm tôm ngày đầu năm  - Ảnh 1.

Trước đó, những ồn ào qua lại của Hồng Quế và người này đã gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, vừa qua, Hồng Quế làm rộ lên nghi vấn rằng cô đã quay lại với bố của con gái mình khi đăng ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương mới được tặng, kèm theo đó là dòng chú thích: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm". 

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ và ghen tị với món quà mà Hồng Quế nhận được và dự đoán rằng showbiz Việt sắp sửa có một đám cưới hoành tráng.

Bị bóc phốt lấy ảnh nhẫn kim cương trên mạng để làm màu, Hồng Quế dọa ném mắm tôm ngày đầu năm  - Ảnh 2.

Cô cũng tiết lộ rằng chiếc nhẫn có giá 500 triệu đồng. 

Ngay sau đó, trên mạng xôn xao chuyện một tài khoản facebook bất ngờ "bóc phốt" Hồng Quế. Người này cho biết hình ảnh chiếc nhẫn mà Hồng Quế đăng tải chính là nhẫn do chính nhà cô thiết kế và sản xuất. Chiếc nhẫn này có giá là 50 triệu đồng và hình ảnh mà Hồng Quế chia sẻ cũng được lấy trên chính trang cá nhân của người này.

Sau vụ "bóc phốt", Hồng Quế nhận vô số gạch đá từ dư luận. Khi gặp phải những bình luận trái chiều, người đẹp nhanh chóng "xù lông" phản ứng. 

Hóa ra, không phải Hồng Quế được "bố nó" tặng chiếc nhẫn kim cương 500 triệu, rồi chụp ảnh đăng lên khoe với dân tình mà sự thực là cô đã lượm lặt 1 tấm ảnh trên mạng rồi đăng lên Facebook. Sự việc chỉ vỡ lở khi một cư dân mạng vào bóc phốt cô nàng, và diễn biến sau đó mới thực sự hấp dẫn.

Được biết, nạn nhân bị lấy ảnh làm nghề sản xuất và kinh doanh nhẫn với thiết kế độc quyền, chiếc nhẫn mà Hồng Quế "mượn tạm" có giá chưa tới 50 triệu đồng. Khi người này vào bình luận thì Hồng Quế lập tức "xù lông" và chửi ngược lại. 

Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích sự sống ảo của Hồng Quế: "Cái quan trọng là mượn ảnh của người ta thì vẫn là mượn ảnh. 2019 rồi, mượn thì ghi cái nguồn ở dưới vào có làm sao đâu?

Nhẫn thì không có mà lại còn up nguyên quả ảnh khoe được chồng tặng, phân tích từng viên to nhỏ ra sao với bạn bè một cách tự hào. Khi chính chủ vào hỏi thì một câu xin lỗi cũng không có, lại nhảy lên chửi ngược".

Chia sẻ
Đọc thêm