Đến hàng thịt nướng nổi tiếng, cô nàng đã bị nhầm đồ uống 2 lần còn thêm bực vì thái độ của nhân viên lẫn quản lý

Cô nàng P.A cho biết mình cảm thấy rất tệ và thất vọng vì thái độ của quản lý lẫn nhân viên ở nhà hàng thịt nướng nổi tiếng này.

Thịt nướng là món ăn yêu thích của nhiều người. Vì vậy mà có một thời gian, những hàng quán bán đồ nướng mọc lên như nấm sau mưa, từ quán cóc vỉa hè đến nhà hàng sang trọng đều đủ cả. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, số lượng này vẫn đang không ngừng tăng lên.

Tuy nhiên sự gia tăng về mặt số lượng không đồng nghĩa với việc chất lượng đồ ăn và dịch vụ cũng sẽ được nâng cao. Trải nghiệm của cô nàng P.A phải trải qua ở nhà hàng thịt nướng G. (Hà Nội) dưới đây là một ví dụ điển hình.

1

Bài đăng của P.A sau khi đi ăn ở nhà hàng thịt nướng G.

Theo đó, cô nàng P.A cho biết mình đã có trải nghiệm rất tệ và cảm thấy thất vọng khi đến nhà hàng thịt nướng G. Đầu tiên là chuyện bàn của cô không có nhân viên hỗ trợ đem đồ ăn lên, nướng thịt và thay vỉ. Vì vậy mà mỗi lần như thế đều phải gọi đến vài lần mới có nhân viên ra phục vụ.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn là P.A cùng người thân đã bị nhầm đồ uống đến 2 lần và gần 1 tiếng đồng hồ trôi qua mà vẫn không có nước uống. Ở lần order đầu tiên, trong 5 đồ uống thì họ đã gọi 4 cốc Sparkler Apple (cốc 1.3 và có màu hồng trong menu). Thế nhưng sau khi đợi rất lâu thì họ nhận được 4 cốc nước màu xanh, mỗi cốc có 4 - 5 lát chanh. Thấy đồ uống không đúng như hình nên nhóm của P.A đã hỏi rất nhiều nhân viên và nhận được câu trả lời: "Đây là nước chanh"

Nhóm của P.A order cốc 1.3 là Sparkler Apple nhưng lại nhận về cốc nước chanh.

Sau khi nhân viên order xác nhận phía nhà hàng bị nhầm đồ uống, nhóm của P.A đã yêu cầu đổi lại và phải chờ rất lâu nữa mới có. Lần này, cốc nước đã có màu hồng như minh họa nhưng lại không hề có vị táo mà là nước blueberry. Tuy nhiên, bất ngờ hơn là khi nói chuyện này với quản lý, người này lại có thái độ không mấy thiện chí:

"Bọn mình đã hỏi hẳn bạn quản lý cho chắc chắn thì nhận câu trả lời lại càng không liên quan: "Đây là nước blueberry". Thực sự đến lúc này bọn mình mất hết kiên nhẫn vì gần 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa có đồ uống đúng. Nhưng lúc trình bày lại câu chuyện thì bạn quản lý biểu hiện đúng kiểu chống chế và đang nói chưa xong bỏ đi không thèm giải quyết nữa. Thất vọng tập 2!".

Trong lúc đó, nhân viên order vẫn cho rằng sự nhầm lẫn thứ 2 không phải do menu cũng chẳng phải lỗi của nhân viên mà vì khách hàng muốn uống nước màu hồng. Và lúc này, quản lý lại tiếp tục tỏ thái độ với khách: "Đến phút cuối cùng bạn quản lý tên T.H đi ra không hề xin lỗi mà chỉ hoà giải kiểu "đổi thêm nước lần nữa cho chúng nó đỡ nói nhiều"

P.A còn cho biết thêm rằng ngoài những gì đã kể, cả nhân viên và quản lý ở nhà hàng còn có nhiều thái độ khó chịu với bàn của cô vì lý do không ưa từ đầu. Vì vậy mà cô nàng đã khẳng định: "Nếu đây là quy cách phục vụ và thái độ của 1 nhà hàng chuẩn và với mức giá không hề rẻ thì xin phép mình sẽ không bao giờ quay lại".

25

Vỉ nướng của bàn P.A bị cháy đen nhưng không có người thay.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện của P.A đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng tình:

- Ở G. bây giờ chán thực sự!

- Chuẩn luôn ạ! Thái độ nhân viên ở cơ sở này khó chịu lắm luôn. Mình ăn 1 lần và chưa bao giờ quay lại. Đi ăn mà chỉ muốn đứng dậy đi về thôi ấy.

- Chưa bao giờ chấp nhận được thái độ và cách phục vụ ở cơ sở này.

- 2 lần đi ăn ở G. mình đều thất vọng từ nhân viên đến chất lượng.

Ngược lại, có không ít dân mạng cho biết mình được hưởng dịch vụ tốt ở nhà hàng này:

- Có 1 lần bọn mình mặc đồ ở nhà đi dép lê, không make up và nhìn như bụi đời đi ăn ở G. nhưng vẫn được tiếp rất chu đáo. Ấn tượng từ đó nên đã quay lại nhiều lần và chưa bao giờ thất vọng về thái độ ở đây ấy.

- Hôm em ăn phục vụ tốt mà nhỉ?

- Mấy cái kiểu review 1 chiều này khó tin lắm. Mình ăn ở nhiều cơ sở G. nhưng chưa bao giờ gặp nhân viên thái độ không tốt cả. Luôn luôn lễ phép, vâng dạ.

Hiện tại, phía nhà hàng chưa có ý kiến phản hồi nào về chia sẻ của P.A cũng như bình luận của dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm