Đến giờ em vẫn không thể hiểu sao sếp đẹp trai giỏi giang lại lấy một cô vợ quá mức giản dị và nhìn như người giúp việc?

Hướng Dương, Theo Helino
Chia sẻ

Điều đó khiến em càng ghen tị và có khát khao muốn sở hữu anh ấy nhiều hơn.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn.

Em đang làm trợ lý cho sếp em, người mà cả cơ quan ngưỡng mộ vì sự giỏi giang của anh ấy. Anh ấy hơn em 15 tuổi, một mình điều hành cả một công ty lớn, tính cách hài hước ngoại hình trẻ trung, trong công ty có rất nhiều chị em ngưỡng mộ và thích anh ấy nhưng anh ấy chưa bao giờ có hành vi nào quá giới hạn với bất kỳ ai.

Càng tiếp xúc em càng thấy mình nhớ và yêu anh ấy hơn, em cố gắng dằn lòng không để lộ tình cảm này ra, nhưng nhiều lúc em sợ em không thể kìm chế nổi. Nhất là sau chuyến đi chơi cùng cơ quan và em đã được gặp vợ anh ấy.

Đến giờ em vẫn không thể hiểu sao sếp đẹp trai giỏi giang lại lấy một cô vợ quá mức giản dị và nhìn như người giúp việc? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Chị ơi, không thể tưởng tượng sao được một người đàn ông tài hoa như anh ấy lại có một người vợ đối lập hoàn toàn, chị ấy là giảng viên của một trường đại học nhưng ăn mặc giản dị tới mức quê mùa, hình thức chẳng chịu chăm sóc. Nhìn mọi người trong cơ quan em sành điệu bao nhiêu thì chị ấy đối lập lại bấy nhiêu, trông chị ấy không khác gì người giúp việc cho cơ quan em vậy. Hôm đó em đã trêu chị ấy là chị không sợ mất anh sao, chị chỉ mỉm cười và bảo: Nếu thực sự hiểu anh ấy, em sẽ không bao giờ đặt câu hỏi như vậy nữa.

Em thấy anh ấy chu đáo với vợ con, đi đâu cũng nắm tay vợ, nhưng nhìn hai người thật đối nghịch nhau, điều đó khiến em càng ghen tị và có khát khao muốn sở hữu anh ấy nhiều hơn. Em đã vài lần có một số dấu hiệu nhưng dường như anh ấy hoàn toàn không để tâm đến. Em phải làm sao đây chị?

Đến giờ em vẫn không thể hiểu sao sếp đẹp trai giỏi giang lại lấy một cô vợ quá mức giản dị và nhìn như người giúp việc? - Ảnh 3.

Chào bạn!

Câu hỏi cuối cùng của bạn khiến Hướng Dương băn khoăn, bạn đang muốn Hướng Dương gỡ rối cho tình huống này hay muốn làm sao để bạn chiếm hữu được người đàn ông giỏi giang kia?

Nghe bạn kể thì Hướng Dương cũng hình dung phần nào được "độ hot" của anh ấy. Một người được cả tài lẫn tính cách thế này thì cũng thuộc vào dạng hiếm có khó tìm nhỉ? Người ta thường nghe rất nhiều câu chuyện về việc sếp tán tỉnh thư ký, người ta cũng hay đồn đại nhiều câu chuyện thư ký tán tỉnh sếp. Bạn đang ở trường hợp thứ 2.

Hướng Dương không biết tình cảm của bạn xuất phát từ điều gì, từ sự ngưỡng mộ hay bất cứ một lý do nào thì cũng mong bạn hãy cân nhắc lại. Bởi thứ nhất là sếp bạn cũng đã nhận được không ít tình cảm từ người nữ khác, nhưng anh ấy sẵn sàng từ chối. Thứ hai và là quan trọng nhất: anh ấy đã có gia đình. Nếu bạn thực sự nghĩ về vấn đề này một cách nghiêm túc, hãy để cho anh ấy trở thành người đàn ông tử tế và tốt nhất có thể, đó là làm người lãnh đạo giỏi giang và làm người đàn ông của gia đình trọn vẹn.

Có thể bạn thấy vợ anh ấy ăn mặc giản dị quê mùa, nhưng bạn có thấy thái độ và cách trả lời của chị ấy không? Đó là một sự bình thản và câu trả lời thông minh đến khó tin. Khi một người đã trả lời được bạn câu ấy, nghĩa là họ đã nắm trọn người đàn ông của mình rồi, và thậm chí có khi người cần giữ là vợ anh ấy chứ không phải anh ấy đâu bạn ạ.

Dù rằng tình cảm là thứ xuất phát hoàn toàn tự nhiên, hẳn bạn cũng không muốn mình vướng vào sự đau khổ nào hết. Vậy thì nhân lúc nó chưa xuất hiện bùng phát trong trái tim bạn, bạn hãy dùng lý trí để phân tích thấu đáo mọi vấn đề rồi quyết định nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm