BÀI GỐC Gần chục năm hiếm muộn chỉ có một mụn con, vậy mà sau đêm cháu họ ghé chơi vợ chồng tôi liền có tin vui

Gần chục năm hiếm muộn chỉ có một mụn con, vậy mà sau đêm cháu họ ghé chơi vợ chồng tôi liền có tin vui

Sau cái đêm định mệnh con bé cháu họ xa ghé chơi, vợ chồng tôi đã có được tin vui nhưng chưa biết phải đón nhận nó thế nào.

1 Chia sẻ

Sếp chưa kịp làm gì thì vợ sếp đã lên tiếng vu tôi và sếp có gian tình, tôi oan ức mà chẳng biết kêu ai

Hướng Dương, Theo Helino
Chia sẻ

Một ngày đẹp trời nọ bỗng nhiên tôi bị chính vợ sếp vu cho là có gian tình với sếp mà chẳng hiểu mình đã làm gì sai.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Tôi đã suy nghĩ không biết có nên viết ra đây hết những tâm sự của mình không vì chuyện này hết sức riêng tư. Nhưng sau cùng tôi vẫn quyết định viết hết ra, tôi nghĩ Hướng Dương có đủ nhạy cảm để hiểu và cho tôi lời khuyên.

Tôi năm nay 25 tuổi, đang làm việc cho một công ty sản xuất phụ liệu may mặc. Công việc của tôi là trợ lý giám đốc, nhưng vì công ty chuyên về may mặc nên phần lớn thời gian tôi dành để ở xưởng may giám sát nhân viên trong khi sếp họp với các sếp lớn khác. Tôi cũng không có nhiều cơ hội tiếp xúc gần gũi, thân mật với sếp của mình.

Sếp chưa kịp làm gì thì vợ sếp đã lên tiếng vu tôi và sếp có gian tình, tôi oan ức mà chẳng biết kêu ai - Ảnh 2.

Minh hoạ: Carmen Johnson.

Vậy mà hôm nọ, chị lễ tân công ty trực tiếp gọi tôi vào và hỏi: "Em và sếp đang cặp kè với nhau đấy à?". Tôi hết sức ngạc nhiên và hỏi sao chị lại nghĩ như thế thì chị bảo: "Chính vợ sếp nói với chị đấy, vợ sếp bảo em gạ gẫm sếp và hai người đang có gian tình với nhau, nhắc chị để mắt đến em". Lúc này tôi cảm thấy thật sự choáng váng, tai tôi ù đi khi nghe cái tin động trời ấy. Đang yên đang lành bỗng nhiên lại bị vu cho là có gian tình với sếp mà chẳng hiểu mình đã làm gì sai.

Qủa thật là dù ít gần gũi sếp thật, nhưng công việc không thể tránh được những lúc tôi với sếp phải ở riêng với nhau. Cũng có lần tôi ở lại khuya để sắp xếp công văn thì sếp ghé qua hỏi tôi có cần sếp đưa về không, sau đó bông đùa mấy câu. Nhưng tất cả chỉ có thế!

Giờ tôi cảm thấy rất khó xử, tôi nên làm thế nào đây?

Sếp chưa kịp làm gì thì vợ sếp đã lên tiếng vu tôi và sếp có gian tình, tôi oan ức mà chẳng biết kêu ai - Ảnh 3.

Chào bạn,

Hướng Dương nghĩ rằng bạn nên mặc kệ cái chị "vợ sếp" ấy và tập trung vào công việc của mình, nếu như bạn không làm gì sai, và sếp cũng chưa làm gì đi quá giới hạn với bạn cả.

Dù sao thì mọi thứ cũng chỉ đang dừng ở sự nghi ngờ, cũng như từ lời kể của chị lễ tân, có thể chị ấy có ý tốt báo cho bạn biết, cũng có thể chị ấy đang "thử lòng" châm một mồi lửa để rung cây nhát khỉ, nếu bạn có tật giật mình bạn sẽ lộ ra điều gì thì sao. Cho nên mọi thứ bây giờ vẫn là quá sớm để nói trước điều gì. Trước mắt, cứ thẳng thắn nói với chị ấy là chuyển lời tới vợ sếp rằng giữa bạn và sếp không có gì, mong vợ sếp cứ yên tâm.

Và rồi thì từ nghi ngờ đến chỗ không có bằng chứng buộc tội, hai kẻ rảnh hơi đó cũng sẽ chán mà từ bỏ thôi. Bạn cũng cần biết giữ khoảng cách với sếp mình hơn trước, tránh bị hiểu lầm là được.

Đừng để những lời đồn chốn công sở làm khổ bạn, hãy thật bản lĩnh và vững vàng nhé.

Thân thương!

Chia sẻ
Đọc thêm