Đến 6 người phụ nữ trung niên này còn đánh bay béo bụng được thì sao bạn không thể?!

HH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dưới đây là chia sẻ của 6 phụ nữ về giải pháp đánh bay béo bụng, đảm bảo bạn dù là tuýp phụ nữ nào cũng có thể trau dồi cho mình cách sở hữu bụng phẳng tốt nhất:

Có một số tin tốt và tin xấu khi nói đến việc chất béo tích tụ nhiều ở vùng bụng. Tin xấu là chắc chắn nếu muốn sở hữu bụng phẳng, bạn phải tăng cường hoạt động. Tin tốt là bạn có rất nhiều cách để tăng cường hoạt động chứ không chỉ có mỗi việc đến phòng tập gym.

Dưới đây là chia sẻ của 6 phụ nữ về giải pháp đánh bay béo bụng, đảm bảo bạn dù là tuýp phụ nữ nào cũng có thể trau dồi cho mình cách sở hữu bụng phẳng tốt nhất:

Đến 6 người phụ nữ trung niên này còn đánh bay béo bụng được, tại sao bạn không thể? - Ảnh 1.

Nếu muốn sở hữu bụng phẳng, bạn phải tăng cường hoạt động.

Đi bộ nhanh

"Sau khi cắt bỏ tử cung khẩn cấp, tôi phải dành 6 tuần để hồi phục cơ thể bằng cách nằm trên ghế dài và ăn các loại mì ống. Không có gì đáng ngạc nhiên vì sau đó cơ thể tôi phát triển từng ngấn mỡ bụng", Kaye Newton, 47 tuổi, tác giả của cuốn Incision Decisions: A Guide to Getting Through Surgery (Quyết định cắt lớp: Hướng dẫn để Đi qua Phẫu thuật) cho biết.

Cô đã thoát khỏi béo bụng bằng cách đi bộ nhanh 45 phút vào mỗi sáng, thực hiện 5 ngày mỗi tuần. "Tôi đã cố liên kết đi bộ với một cái gì đó hoặc một người mà tôi thích. Ví dụ, tôi đã cố gắng đi bộ với bạn bè xung quanh công viên. 6 tháng sau, bụng của tôi đã trở lại hình dạng vốn có", Kaye chia sẻ.

Đến 6 người phụ nữ trung niên này còn đánh bay béo bụng được, tại sao bạn không thể? - Ảnh 2.

Kaye thoát khỏi béo bụng nhờ đi bộ nhanh đều đặn.

Tập core và cardio

"Tôi phát hiện ra tập bụng với bóng ổn định tầm 3-4 lần mỗi tuần không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn là sự khởi đầu tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu cơ bụng 6 múi. Sit-ups, planks, yoga và pilates cũng đã giúp củng cố sức mạnh toàn bộ cơ thể và làm phẳng bụng của tôi", Debra Dixon-Anderson, 54 tuổi, Giám đốc điều hành và là người sáng lập ra Light of Gold PR (Mỹ) cho hay.

Bà cho biết thêm, mình sẽ thực hiện 3-5 lần mỗi tuần, đa dạng các bài tập chứ không chỉ tập vào phần bụng. Bà có thể làm bất cứ hoạt động nào, kể cả nhảy zumba đến đi bộ nhanh, tham gia các lớp tập luyện.

Đến 6 người phụ nữ trung niên này còn đánh bay béo bụng được, tại sao bạn không thể? - Ảnh 3.

Gập bụng với bóng giúp giảm béo bụng hiệu quả.

Chạy nước rút và đi bộ nhanh

Heather Holtschlag, 45 tuổi, người sáng lập hãng Healthy Fit PR chia sẻ, việc giúp bà giảm béo bụng đơn giản là chạy và đi bộ nhanh. "Đôi khi tôi thay đổi tốc độ chạy trên máy chạy bộ. Mỗi bài tập tôi thường lặp lại 3 lần, nghỉ giữa mỗi vòng 10 giây", bà cho biết thêm.

Tăng cường các hoạt động tác động nhẹ nhàng

"Tôi đã từng chạy, từng tập thể dục nhịp điệu và đá banh, sử dụng máy Stairmaster hoặc elliptical, đạp xe đạp, trượt tuyết… Nhưng những bài tập có ảnh hưởng thấp lại có ý nghĩa nhất đối với tôi bây giờ. Nó giúp tôi tránh tăng cân đồng thời không bị căng thẳng. Đi bộ hàng ngày cũng rất tốt để tôi giảm béo bụng", Paige Arnoff-Fenn, 51 tuổi, Giám đốc điều hành và là người sáng lập ra Mavens & Moguls nói. Bà cũng lưu ý thêm, không cần thiết phải đi nhiều và đi nhanh mà cứ đi bộ từ từ, cảm thấy phù hợp là được.

Đến 6 người phụ nữ trung niên này còn đánh bay béo bụng được, tại sao bạn không thể? - Ảnh 4.

Heather Holtschlag, 45 tuổi, người sáng lập hãng Healthy Fit PR chia sẻ, việc giúp bà giảm béo bụng đơn giản là chạy và đi bộ nhanh.

Đánh tennis

"Để giảm béo bụng, tôi tăng cường chơi tennis với bạn bè. Tôi cố gắng kéo căng cánh tay, cơ thể khi thực hiện từng động tác đánh bóng, đồng thời luôn giữ cho cơ bắp khỏe mạnh và căng thẳng với trọng lượng cơ thể và đứng thẳng", Donna Mills, 76 tuổi, diễn viên tại Mỹ chia sẻ. Nhờ cách này, mặc dù đã 76 tuổi, bà vẫn sở hữu được bụng phẳng khiến nhiều cô gái trẻ ngưỡng mộ.

Tập luyện cường độ cao

"Tập luyện cường độ cao HIIT giúp tôi có được cơ bắp săn chắc, đánh bay mỡ bụng chỉ trong 5 tháng", Sarah Foster, 49 tuổi, huấn luyện viên đại sứ độc lập cho Team Fit chia sẻ. Bà tập luyện tập trung vào đào tạo sức mạnh. Sau đó Saral tập thêm các chuyển động phức hợp trong 30 giây đến 1 phút để tăng cường sức mạnh tim mạch như ngồi xổm, nhảy hộp, hàng cáp, hoặc skaters, duy trì tập 4-5 lần mỗi tuần.

(Nguồn: Womenshealthmag)

Chia sẻ
Đọc thêm