Sau chia sẻ về đêm Valentine, phải chăng Phan Thành sắp tái hợp với tình cũ Primmy Trương?

Mèo Ăn Nhạt, Theo Helino

Dòng trạng thái của Phan Thành vào ngày lễ tình nhân khiến nhiều người cho rằng rất có thể chàng thiếu gia sẽ tái hợp Primmy Trương.

Phan Thành là một trong những thiếu gia Việt nổi tiếng và được cộng đồng mạng quan tâm theo dõi cuộc sống riêng tư. Anh chàng nổi tiếng đào hoa, một thời được ngưỡng mộ vì tình yêu 7 năm với hot girl Midu. Họ đã đính hôn, nhưng Phan Thành sau đó (bị đồn rằng) chia tay cô vì có người thứ ba là cô nàng thị phi Thúy Vi. 

Sau những ồn ào, Phan Thành công khai yêu Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo), một hot girl con nhà gia thế, xinh đẹp và tài năng. Qua 1 năm yêu, cặp đôi đã chia tay trong lặng lẽ, không tương tác, đăng tải những hình ảnh ngọt ngào của nhau cũng như âm thầm xóa ảnh trên MXH.

Sau chia sẻ về đêm Valentine, phải chăng Phan Thành sắp tái hợp với tình cũ Primmy Trương? - Ảnh 1.

Phản ứng của dân mạng nhiều chuyện ham hóng hớt cũng nhiều, khi thì khuyên Primmy Trương quên buồn, vượt qua chuyện tình tan vỡ; lúc lại khuyên Phan Thành tái hợp với tình cũ Midu; lúc "hóng trượt" chuyện Phan Thành đã có tình mới (mà thực ra chỉ là bạn bè)... 

Trong khi Midu "điềm nhiên không vướng chân", Primmy Trương thi thoảng chia sẻ dăm câu triết lý, tiết lộ chỗ dựa để mình vượt qua nỗi đau, Phan Thành dường như vẫn là người "chăm chỉ" cập nhật MXH hơn cả. Valentine vừa qua, anh chàng thả nhẹ một câu: "Em làm gì tối nay? Anh thì một mình và chờ em rồi đó" khiến dân tình lại một phen xôn xao.

Sau chia sẻ về đêm Valentine, phải chăng Phan Thành sắp tái hợp với tình cũ Primmy Trương? - Ảnh 2.

Có vẻ anh chàng đang vừa tâm sự mỏng về sự cô đơn của mình, vừa nhân tiện "thả thính" đối tượng. Nhưng "em" là ai, là Midu, là Xuân Thảo, là cô gái bí ẩn nào đó vừa xuất hiện hay chỉ là một người-yêu-trong-tương-lai mà Phan Thành đã sẵn sàng đón nhận, khi trong lòng anh thực sự đã dứt khoát, chẳng còn vấn vương tình cũ Primmy Trương hay ai khác? Sự thật ẩn sau câu nói ấy, có lẽ chỉ Phan Thành mới hiểu.

Nhưng có một sự trùng hợp khác khiến nhiều người tin rằng, Primmy Trương và Phan Thành rất có thể sẽ tái hợp. Đó là cô nàng Primmy Trương, trong ngày Valentine cũng khoe bó hoa hồng màu xanh dương được một người bí ẩn tặng. Cô có vẻ thích thú, vui vẻ khi được tặng hoa, quan trọng hơn cả là "rất vui khi vẫn có người nhớ là mình thích màu xanh". 

Sau chia sẻ về đêm Valentine, phải chăng Phan Thành sắp tái hợp với tình cũ Primmy Trương? - Ảnh 3.

Ai là người tặng hoa bí ẩn vào ngày Valentine đến Primmy Trương?

Người bí ẩn nào lại hiểu Primmy Trương đến thế và đang muốn gửi thông điệp gì, có phải Phan Thành hay không? Không ai rõ, nhưng những tín hiệu úp mở này, cộng với việc Phan Thành vẫn giữ lại phần nhiều hình ảnh của Primmy Trương chụp cùng mình trên dòng thời gian (thay vì xóa sạch sẽ như khi chia tay Midu) khiến nhiều người tin khả năng này có thể có. Ta hãy cứ chờ xem!

Sau chia sẻ về đêm Valentine, phải chăng Phan Thành sắp tái hợp với tình cũ Primmy Trương? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm