Hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình, Công nương Kate gây choáng ngợp bởi vẻ đẹp rực rỡ, khiến em dâu Meghan xấu hổ ê chề vì điều này

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Vợ chồng Công nương Kate đã bất ngờ xuất hiện trong một chương trình Giáng sinh đặc biệt của kênh BBC1 vào hôm 30/11.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã có cuộc trò chuyện với đầu bếp kiêm nhà văn Mary Berry nằm trong chương trình Giáng sinh đặc biệt của kênh BBC1. Hoàng tử William đã có những chia sẻ chân tình và đầy nồng nhiệt về khoảng thời gian Nữ hoàng Anh lên ngôi khi mới 25 tuổi.

Bà tôi trở thành Nữ hoàng khi còn rất trẻ. Vào thời ấy, ngai vàng chỉ dành cho thế giới đàn ông. Bà tôi đã rất khó khăn khi bước vào thế giới ấy và bà đã làm điều đó thành công theo cách riêng độc đáo của mình. Và mọi người đều biết đấy, ông bà nội tôi là những người mẫu mực trong hoạt động cộng đồng”, Hoàng tử William chia sẻ trên truyền hình.

Hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình, Công nương Kate gây choáng ngợp bởi vẻ đẹp rực rỡ, khiến em dâu Meghan xấu hổ ê chề vì điều này - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện cùng với bà Mary Berry.

Hoàng tử William cũng cho hay bản thân anh đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người và khuyên tất cả hãy dành thời gian lắng nghe để có thể hiểu những người thân yêu của mình hơn. Lời khen của Công tước xứ Cambridge dành cho Nữ hoàng Anh xuất hiện vào thời điểm bà đang chịu sự đả kích rất lớn từ vụ bê bối của Hoàng tử Andrew và những vụ lùm xùm của vợ chồng Công tước, Nữ công tước xứ Sussex.

Trong khi đó, Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ với chiếc đầm màu đỏ phù hợp với không khí Giáng sinh. Hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình nhưng thay vì tập trung kể về bản thân mình, nàng dâu hoàng gia lại đeo tạp dề, học làm bánh cho dịp Giáng sinh. Một số hình ảnh đi làm từ thiện của cặp đôi cũng được phát sóng.

Chương trình kết thúc với một bữa tiệc Giáng sinh do Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge tổ chức cho các nhân viên, tình nguyện viên trong một số tổ chức từ thiện phải làm việc trong ngày nghỉ lễ vì cộng đồng. Bà Berry cho hay, bà cảm thấy rất vinh dự khi cùng đồng hành với vợ chồng Công nương Kate trong một số hoạt động từ thiện. Bà cho biết cặp đôi hoàng gia là những người có trái tim ấm áp.

Hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình, Công nương Kate gây choáng ngợp bởi vẻ đẹp rực rỡ, khiến em dâu Meghan xấu hổ ê chề vì điều này - Ảnh 3.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ trên truyền hình.

Hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình, Công nương Kate gây choáng ngợp bởi vẻ đẹp rực rỡ, khiến em dâu Meghan xấu hổ ê chề vì điều này - Ảnh 4.

Meghan Markle rơm rớm nước mắt trên truyền hình hồi tháng 10.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã hết lời khen ngợi cho lần xuất hiện này của cặp đôi trên truyền hình. Thay vì tập trung vào mục đích kể lể về những thách thức của bản thân giống như vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle trong bộ phim tài liệu của kênh ITV, nhà Cambridge ca ngợi Nữ hoàng Anh và nói về những hoạt động từ thiện có ích cho cộng đồng.

Không lựa chọn xuất hiện màu mè, rình rang giống như em dâu Meghan, Công nương Kate được đánh giá cao bởi sự giản dị và ấm áp của mình. Mọi sự xuất hiện của cô trước công chúng đều vì lợi ích chung cho Hoàng gia Anh không phải vì bản thân cá nhân.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm