Để ý mới thấy, Trường Giang thường xuyên làm hành động đặc biệt này với Nhã Phương, bảo sao mỹ nhân "Vừa đi vừa khóc" lại yêu say đắm "Mười Khó" đến vậy

Trường Giang quả là "người đàn ông vàng trong làng chiều vợ".

Vượt qua nhiều ồn ào, cuối cùng Trường Giang và Nhã Phương cũng nên vợ nên chồng, cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ. Trước khi kết hôn, người ta từng tò mò tại sao Nhã Phương lại lựa chọn yêu Trường Giang và cho rằng cả hai không tương xứng về ngoại hình. Bỏ ngoài tai mọi dị nghị, Nhã Phương vẫn quyết định nắm tay Trường Giang để cùng nhau về một nhà. 

Thế nhưng, để ý mới thấy, từ trước khi cưới cho tới khi đã là vợ chồng Trường Giang luôn có hành động vô cùng đặc biệt dành cho người phụ nữ của mình. Người ta đã thường xuyên ghi lại được những khoảnh khắc Trường Giang chăm sóc cho Nhã Phương mà cụ thể là đứng bên cạnh đút đồ ăn cho Nhã Phương.

Để ý mới thấy, Trường Giang thường xuyên làm hành động đặc biệt này với Nhã Phương, bảo sao mỹ nhân "vừa đi vừa khóc" lại yêu say đắm "Mười Khó" đến vậy - Ảnh 3.

Để ý mới thấy, Trường Giang thường xuyên làm hành động đặc biệt này với Nhã Phương, bảo sao mỹ nhân "vừa đi vừa khóc" lại yêu say đắm "Mười Khó" đến vậy - Ảnh 4.

Để ý mới thấy, Trường Giang thường xuyên làm hành động đặc biệt này với Nhã Phương, bảo sao mỹ nhân "vừa đi vừa khóc" lại yêu say đắm "Mười Khó" đến vậy - Ảnh 5.

Mỗi lần nhìn thấy Nhã Phương bận rộn, không kịp ăn uống đúng bữa, Trường Giang luôn là người bên cạnh chăm sóc, quan tâm tới vợ.

Có lẽ hành động nhỏ của Trường Giang đã khiến Nhã Phương cảm thấy vô cùng ấm áp và quyết định rằng đây chính là người đàn ông bên cạnh mình hết cuộc đời.

Chia sẻ
Đọc thêm