Để việc vẩy rau sống không còn là “thảm họa”, chị em nhất định phải sắm rổ quay rau ly tâm tiện lợi giá chỉ từ 128k

Vân Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù không học được cách vẩy rau "chuẩn mực" thì chị em cũng đừng vội lo vì đã có rổ quay rau ly tâm giúp bạn thực hiện công việc này.

1. Bộ quay rau lớn Duy Tân: 128k

Bộ môn nghệ thuật "vẩy rau" không phải là năng khiếu của mọi chị em nội trợ. Nếu bạn cũng là một trong số những người chưa học thành công bộ môn đó thì cũng đừng lo vì đã có bộ quay rau của Duy Tân giúp bạn thực hiện việc đó. Chỉ cần bỏ ra hơn 100k là bạn đã có ngay trợ thủ giúp làm khô rau sống một cách nhanh chóng và an toàn rồi.

Mua bộ quay rau lớn Duy Tân tại đây.

2. Rổ quay rau ly tâm 5 lít: 175k

Chẳng ai trong chúng ta thích ăn rau sống hay hoa quả khi chúng vẫn còn ướt sũng nước phải không nào. Do đó, việc mua về một chiếc rổ quay rau là không thể thiếu được bên trong căn bếp của mọi gia đình.

Mua rổ quay rau ly tâm 5 lít tại đây.

3. Rổ quay rau ly tâm Rotary: 228k

Chưa nói đến việc bạn có biết vẩy rau hay không vì nếu căn bếp gia đình có diện tích nhỏ hẹp thì bạn cũng chẳng có không gian để thực hiện việc đó. Bởi thế tốt hơn hết là bạn vẫn nên đầu tư một chiếc rổ quay rau để đồng hành trong việc bếp núc mỗi ngày.

Mua rổ quay rau ly tâm Rotary tại đây.

4. Rổ quay rau Fitis: 246k

Chẳng những giúp các chị em làm khô ráo rau quả hàng ngày, rổ quay rau của Fitis còn rất được yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng dễ sử dụng. Nếu như bạn cũng đang tìm mua một món phụ kiện hỗ trợ nhà bếp thì đây là sản phẩm không thể bỏ qua.

Để việc vẩy rau sống không còn là “thảm họa”, chị em nhất định phải sắm rổ quay ly tâm tiện lợi giá chỉ từ 128k - Ảnh 7.

Để việc vẩy rau sống không còn là “thảm họa”, chị em nhất định phải sắm rổ quay ly tâm tiện lợi giá chỉ từ 128k - Ảnh 8.

Mua rổ quay rau Fitis tại đây.

5. Rổ làm sạch nước rau quả: 388k

Sử dụng nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả là lời đánh giá của mọi người dùng đối với mẫu rổ làm sạch nước rau quả này. Khác với thiết kế quay tay như những mẫu rổ khác có trên thị trường, sản phẩm có thiết kế tiện lợi hơn hẳn, chỉ cần ấn xuống là lồng đựng rau sẽ quay và tách nước hiệu quả mà không làm rau bị dập nát.

Để việc vẩy rau sống không còn là “thảm họa”, chị em nhất định phải sắm rổ quay ly tâm tiện lợi giá chỉ từ 128k - Ảnh 10.

Mua rổ làm sạch nước rau quả tại đây.

6. Rổ quay rau sống Inomata: 441k

Với thiết kế đơn giản, thân trong suốt, rổ quay rau Inomata cho người dùng biết được chính xác tình trạng khô ráo của rau quả bên trong lồng quay khi đang sử dụng. Với dung tích 6 lít, mẫu rổ này rất thích hợp với những gia đình đông thành viên, có nhu cầu dùng rau quả lớn hoặc dùng trong các cửa hàng ăn uống.

Để việc vẩy rau sống không còn là “thảm họa”, chị em nhất định phải sắm rổ quay ly tâm tiện lợi giá chỉ từ 128k - Ảnh 12.

Để việc vẩy rau sống không còn là “thảm họa”, chị em nhất định phải sắm rổ quay ly tâm tiện lợi giá chỉ từ 128k - Ảnh 13.

Mua rổ quay rau sống Inomata tại đây.

https://afamily.vn/de-viec-vay-rau-song-khong-con-la-tham-hoa-chi-em-nhat-dinh-phai-sam-ro-quay-rau-ly-tam-tien-loi-gia-chi-tu-128k-20220312213051509.chn
Chia sẻ
Đọc thêm