Để trả thù, tôi đã hủy hoại thanh danh vợ sắp cưới bằng "kế hiểm" mà cô ấy không thể ngờ tới

Sau chuyện đó, vợ sắp cưới của tôi xấu hổ đến mức phải thôi việc ở bệnh viện.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào Xương Rồng.

Tôi cũng không biết bắt đầu mọi chuyện thế nào. Tôi chuẩn bị kết hôn, nhưng đám cưới của tôi đã bị hủy bỏ bởi chính tôi. Nghe thì rất vô lý nhưng thật sự tôi đã là người gây ra chuyện này.

Tôi yêu 2 người con gái, một người cá tính, quyến rũ, một người dịu dàng, đoan trang. Người đầu tiên cũng chính là mối tình đầu của tôi. Yêu nhau 3 năm, tôi tưởng chúng tôi sẽ có một kết thúc tốt đẹp. Nhưng cô ấy lại bỏ tôi đi du học ngay khi tôi cần cô ấy nhất. Sốc chuyện bố bị ung thư chưa đủ, cô ấy còn tuyên bố sẽ đi học ở nước ngoài.

Chúng tôi chia tay nhau ngay sau đó. Mặc dù nói không còn quan hệ tình cảm nhưng tôi vẫn yêu cô ấy. Đối với tôi, cô ấy là người mà tôi yêu nhất. Nhưng sự cô đơn khiến tôi có tình cảm với một người khác. Đó là điều dưỡng điều trị bệnh cho bố tôi.

Gặp nhau nhiều lần, chúng tôi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Tìm hiểu nhau được một thời gian, chúng tôi quyết định sẽ tiến tới hôn nhân. Đáng ra tuần trước là ngày chúng tôi tổ chức đám cưới. Nhưng đám cưới ấy lại bị tôi hủy vào phút chót.

Để trả thù, tôi đã hủy hoại thanh danh vợ sắp cưới bằng kế hiểm mà cô ấy không thể ngờ tới - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Khi tôi chuẩn bị kết hôn thì người yêu cũ của tôi lại đột nhiên trở về. Cô ấy nói vẫn còn yêu tôi và muốn được ở bên tôi. Chẳng hiểu sao tôi lại xiêu lòng khi nghe cô ấy nói vậy. Đêm ấy, chúng tôi đến nhà nghỉ, tôi đã phản bội vợ sắp cưới của mình. Tôi đã nghĩ cô ấy không biết. Cho đến khi tin đồn râm ran khắp công ty tôi. Vợ sắp cưới của tôi biết chuyện và đã tự ý đến nhà người yêu cũ của tôi để cảnh cáo mối quan hệ mờ ám của tôi và người cũ.

Sau hành động đó của vợ sắp cưới, tôi cảm thấy mình bị sỉ nhục. Xấu mặt với người cũ, lại muốn quay lại với cô ấy một cách chính đáng, tôi đã tìm cách để trả đũa lại vợ sắp cưới của mình.

Hôm đó, tôi nhờ một người đàn ông gọi điện cho vợ sắp cưới nói rằng tôi đang trong khách sạn với người yêu cũ. Cô ấy đến khách sạn ngay lập tức. Còn tôi thì đứng bên ngoài chụp ảnh cô ấy đến khách sạn rồi nói cô ấy hú hí với nhân tình.

Tôi lấy hết những tấm ảnh kia làm chứng cứ với nhà gái rồi nói vợ sắp cưới ngoại tình để hủy hôn. Chẳng những vậy, tôi còn bêu riếu cô ấy ở bệnh viện khiến cô ấy phải xin nghỉ việc.

Cứ nghĩ tôi sẽ thấy hả hê. Nhưng quay lại với người cũ và thấy cô ấy thay đổi tôi mới nhận ra người mà mình cần. Giờ đây nhìn vợ sắp cưới vì mình mà bị hủy hoại thanh danh, tôi cảm thấy ân hận lắm. Tôi phải làm gì để cô ấy tha thứ cho tôi đây?

Để trả thù, tôi đã hủy hoại thanh danh vợ sắp cưới bằng kế hiểm mà cô ấy không thể ngờ tới - Ảnh 3.

Chào bạn.

Đọc chia sẻ của bạn, Xương Rồng thấy bạn rất đáng trách. Dù bây giờ bạn đã hiểu ra mình sai nhưng việc bạn gây ra sẽ rất khó để có thể cứu vớt được. Bạn biết đấy, phụ nữ quan trọng nhất là thanh danh, thể diện. Vậy mà bạn lại để vợ sắp cưới của mình bị mang tiếng trong khi cô ấy hoàn toàn trong sạch?

Xương Rồng nghĩ sẽ rất khó để cô ấy tha thứ cho bạn. Lần thứ nhất, cô ấy phát hiện bạn ngoại tình, cô ấy vẫn tha thứ cho bạn. Đó là vì cô ấy còn yêu bạn. Thế nhưng lần này bạn lại khiến cô ấy bị người khác hiểu lầm, nhất là chuyện danh tiết, liệu cô ấy có còn tha thứ cho bạn được nữa không?

Lúc này, nếu bạn thật sự cảm thấy ân hận vì những gì mình đã làm, hãy khoan tìm cách để cô ấy quay lại bên bạn. Việc đầu tiên, bạn cần công khai xin lỗi vợ sắp cưới và gia đình cô ấy. Đó là việc một người đàn ông nên làm. 

Đồng thời, hãy đính chính với mọi người rằng chuyện này chỉ là một sự hiểu lầm. Có thể đã muộn màng nhưng vẫn rất cần thiết để vợ sắp cưới của bạn an ủi phần nào. 

Sau đó bạn hãy cầu xin sự tha thứ từ vợ sắp cưới. Xương Rồng hy vọng bạn sẽ chín chắn và hành động trưởng thành hơn sau tất cả những lỗi lầm đã qua. 

Xương Rồng. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm