Dễ dàng khởi nghiệp cùng VietinBank

Nhân dịp đầu năm mới, VietinBank trao tặng cơ hội tuyệt vời cho khách hàng mong muốn khởi sự kinh doanh, với mức tiền vay lãi suất ưu đãi hấp dẫn, chỉ từ 8,99%/năm.

Chương trình khuyến mại lớn trị giá 1000 tỷ đồng dành cho cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô trên toàn quốc, nhằm đem đến cho khách hàng một năm mới toàn vẹn và thành công.
 
Chương trình bắt đầu từ tháng 1/2014 đến 10/4/2014, áp dụng cho những khách hàng phát sinh dư nợ lần đầu hoặc phát sinh dư nợ trở lại sau 12 tháng không có số dư tiền vay tại VietinBank, tham gia vay tín dụng với mục đích phục vụ tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh. 
 
Với lãi suất chỉ từ 8,49%/năm trong tối đa ba tháng, khách hàng vay vốn phục vụ SXKD sẽ có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn giá rẻ của VietinBank. Mức ưu đãi 9,49%/năm sẽ được áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn trong 6 tháng. 
 
Ngoài ra, khách hàng vay tiêu dùng được hưởng ưu đãi lãi suất 9,99%/năm (thời hạn vay dưới 36 tháng) với thời gian ưu đãi bằng ½ thời hạn vay, và 9,49%/năm với khoản vay trên 36 tháng, thời hạn ưu đãi lãi suất lên đến 6 tháng. 
 
Dễ dàng khởi nghiệp cùng VietinBank  1
 
Đặc biệt, VietinBank đã triển khai kênh tư vấn online (http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/product/loan/) và đăng ký vay vốn online (https://www.vietinbank.vn/khcn/onlineloan/hsvvtt.do?method=load1_new) để khách hàng nhanh chóng tiếp cận thông tin, cũng như hoàn thành thủ tục hồ sơ vay vốn, đảm bảo quá trình thẩm định nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 
 
Nếu bạn đang sở hữu tham vọng khởi nghiệp kinh doanh hay ấp ủ ước mơ mua sắm cho gia đình, hãy tới điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn và tham gia chương trình.
 
Chia sẻ
Đọc thêm