Để "check" kĩ trái tim đàn ông dù anh ta nói yêu bạn, chỉ cần thử nghiệm 3 cách sau, 90% thu về "đáp án chuẩn"

Bom, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Do đó, khi một người đàn ông nói lời yêu bạn, bạn phải kiểm tra sự chân thành của anh ta ngay khi bắt đầu đồng ý mối quan hệ ấy.

Đối với phụ nữ, tình yêu là điều vô cùng quan trọng để nuôi dưỡng tâm hồn họ và đó cũng là điều mà nhiều phụ nữ khao khát. Vì vậy, có không ít các cô gái vừa háo hức muốn yêu lại vừa lo lắng sợ hãi nếu bị tổn thương.

Thực tế, không ai có thể đoán trước được một mối quan hệ. Đã bước vào tình yêu, ban đầu bạn rất dễ nhầm lẫn và luôn đắn đo 1 câu hỏi, không biết người đàn ông ấy có thực sự yêu mình hay không?

Rất nhiều cô gái than thở, bản thân mình từng là hình tượng mà nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tới khi có được rồi họ lại nhanh chóng "trở mặt". Không biết các cô đã làm gì sai hay do bản chất đàn ông luôn muốn rồi lại muốn nữa?

Do đó, khi một người đàn ông nói lời yêu bạn, bạn phải kiểm tra sự chân thành của anh ta ngay khi bắt đầu đồng ý mối quan hệ ấy.

Kiếm cớ từ chối tình cảm vài lần để xem anh ta có kiên trì không

Đối với đàn ông, nếu họ thích ai đó, họ sẽ trực tiếp theo đuổi và không ngại bày tỏ tình cảm. Nhưng đôi khi chỉ căn cứ vào lời tỏ tình của một người đàn ông mà khẳng định người ta yêu thật lòng thì hơi nóng vội. Nó có thể bắt nguồn từ 1 trò cá cược hoặc ý định không nghiêm túc từ phía anh ta.

Để "check" kĩ trái tim đàn ông dù anh ta nói yêu bạn, chỉ cần thử nghiệm 3 cách sau, 90% thu về "đáp án chuẩn" - Ảnh 1.

Thử nghiệm đơn giản nhất là hãy từ chối anh ta 1 cách khéo léo. Nếu thực sự yêu, anh ta sẽ không dễ dàng bỏ cuộc mà vẫn kiên trì theo thời gian chờ ngày bạn nhận ra tấm chân tình của anh ấy.

Nếu một người đàn ông theo đuổi bạn hơn một tháng, sẵn sàng làm những điều giúp bạn vui mà không cần đáp lại, điều đó có nghĩa anh ta thực sự đã yêu bạn.

Từ chối sự "mời mọc" của anh ta để xem anh ta có tức giận không

Có rất nhiều lý do để đàn ông theo đuổi phụ nữ, không nhất thiết phải là cảm xúc thật, có những trường hợp anh ta bỏ rất nhiều công sức nhưng chỉ để thể hiện độ chịu chơi và khả năng tán gái của mình. Sau đó, người đàn ông này sẽ tìm một cơ hội phù hợp "bốc hơi" để lại cho bạn vô số tổn thương.

Dù là phạm vi tình cảm nhưng con gái cũng cần cân nhắc và cẩn thận cho cái "gật đầu" ấy. Những lời mời mọc hấp dẫn về những món quà, chuyến du lịch, gần gũi bằng các va chạm thân thể, hãy nhẹ nhàng từ chối, ít nhất trong giai đoạn đầu tiên khi bạn đang "check" lại trái tim anh ta.

Nếu đối phương tỏ ra khó chịu khi bạn từ chối đó là loại phản ứng rất bình thường, bạn cần an ủi anh ấy. Một người đàn ông thực sự yêu bạn chắc chắn sẽ tôn trọng mong muốn của bạn và sẽ không tức giận lâu vì điều này. Còn ngược lại, anh ta sẽ tìm đủ mọi cách để "chiếm đoạt" bạn, đồng nghĩa với việc muốn cuộc yêu nhanh chóng "về đích".

Để "check" kĩ trái tim đàn ông dù anh ta nói yêu bạn, chỉ cần thử nghiệm 3 cách sau, 90% thu về "đáp án chuẩn" - Ảnh 2.

Từ chối lời đề nghị thay đổi

"Bỏ mấy bộ váy ấy đi, anh muốn em là 1 cô gái dịu dàng kín đáo", "Đừng ngủ nướng nữa, ngảy nghỉ em cũng phải dậy sớm tập thể dục chứ", "Anh không muốn chúng ta làm thế trước mặt người lạ, em hãy nghe theo anh"... và rất nhiều những câu đề nghị bạn thay đổi mà anh ta nói mỗi ngày.

Đa phần con gái sẽ dễ dàng đồng ý để chiều lòng người yêu, từ tính cách, thói quen và thậm chí là quan điểm sống. Nhưng bạn biết không, dễ dàng một cách mù quáng không khiến anh ta yêu bạn nhiều hơn đâu. Anh ta sẽ nghĩ bạn không có cá tính, thấy bạn nhạt nhẽo, từ từ chán bạn.

Hãy nghĩ xem, một người đàn ông không tôn trọng bạn gái, không cho cô ấy tự do và sống theo cách cô ấy muốn đâu phải là anh ta yêu bạn. Vì thế, vẫn dùng cách từ chối khéo léo và khẳng định: "Đó là cuộc sống của em, em sẽ chỉ thay đổi nếu điều đó không tốt và ảnh hưởng đến mọi người". Xem phản ứng của anh ta thế nào, nếu vẫn khăng khăng theo ý mình thì chứng tỏ anh ta chỉ yêu bản thân mà thôi.

Tình yêu nào cũng nên bắt đầu bằng những thử thách. Khi bạn để một người đàn ông thất vọng, nếu anh ta thực sự yêu bạn, anh ta sẽ kiên trì theo đuổi và chứng minh cho bạn thấy tình cảm chân thành. Đồng thời người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn tôn trọng bạn gái mình trong bất cứ mọi việc, không có tư tưởng chiếm hữu hay ích kỉ cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm