Đây là thái độ của Huỳnh Hiểu Minh khi được yêu cầu ký tên vào hình của Angelababy

Thái độ của Huỳnh Hiểu Minh đã khiến cho mọi người hiểu rõ hơn về cuộc hôn nhân giữa anh và Angelababy.

Mới đây, một số dân mạng đã quay lại video khi gặp được Huỳnh Hiểu Minh, không chỉ vậy họ còn yêu cầu nam diễn viên nổi tiếng ký tên vào bức hình của bà xã Angelababy. 

Khi nhìn thấy bức hình của Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã mỉm cười hạnh phúc và ký tên vào bức hình. Từ thái độ này có thể thấy cuộc sống hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn rất êm ấm, những tin đồn ly hôn xung quanh cặp đôi nổi tiếng này đều là sai sự thật.

2708-ieaiqii8694742

a7c9-ieaiqii8694723

6cf0-ieaiqii8694717

Huỳnh Hiểu Minh mỉm cười hạnh phúc khi thấy ảnh vợ.

Cuộc sống hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trong 4 năm qua có hai "thái cực" khác nhau. Khoảng thời gian đầu sau khi kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục sánh bước bên nhau, "show ân ái" khiến nhiều người chán ngán, cho rằng cặp đôi đang cố "làm màu". Nhưng sau khi sinh con trai Tiểu Hải Miên đầu năm 2017, cặp vợ chồng nổi tiếng này hầu như không còn thể hiện tình cảm công khai nữa, từ đó khiến họ bắt đầu vướng phải tin đồn ly hôn. Dù nhiều lần đã đính chính tin đồn ly hôn là sai sự thật nhưng mọi chuyện chỉ lắng xuống một thời gian ngắn rồi lại tiếp tục được khơi lên.

Uxy8HbaEHqV0DLuCVg8GeSxmqXEdTo3MIPpsAyExdI1LX1546136930423compressflag

Dù vẫn sống hạnh phúc bên nhau nhưng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy lại thường xuyên bị đồn đã ly hôn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm