Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua ngay kẻo lỡ

Hệ thống tủ quần áo có thể dao động từ giá cả siêu phải chăng đến hoàn toàn xa hoa, tùy thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ của bạn.

Hầu hết những kiểu tủ quần áo thông thường đều khá mờ nhạt nhưng việc tạo hệ thống tổ chức có thể biến tủ quần áo của bạn thành một nơi không chỉ đảm bảo treo đồ cùng phụ kiện mà còn có tác dụng trang trí nhà hiệu quả. Hệ thống tủ quần áo mở có thể dao động từ giá cả siêu phải chăng đến hoàn toàn xa hoa, tùy thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng đại tu toàn bộ tủ quần áo của mình, đây chính là những lựa chọn tốt nhất:

1. Tủ quần áo Elfa

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 1.

Với giá khởi điểm là 195 USD (gần 5 triệu đồng), tủ quần áo Elfa là loại tủ linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh thêm chức năng hoặc bỏ bớt những thứ bạn không dùng đến.

2. Tủ quần áo Ikea

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 2.

Với giá khởi điểm 32 USD (gần 800 nghìn đồng), hệ thống tủ quần áo Ikea có đầy đủ các lựa chọn với giá cả phải chăng. Ưu điểm của tủ quần áo này là có vô vàn các đơn vị kệ để lựa chọn cũng như các giỏ, hộp, giá đỡ và nhiều thứ khác. Nó đơn giản, nhưng kiểu dáng đẹp và quan trọng nhất là rất linh hoạt, có thể lựa chọn trong từng mục đích cụ thể.

3. Tủ quần áo ClosetMaid

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 3.

Tủ quần áo ClosetMaid có trị giá 113.99 USD (gần 3 triệu đồng) được rao bán trên Amazon. Với giá cả phải chăng, dễ cài đặt, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tủ quần áo này trên Amazon và tại các đại lý bán lẻ với các thiết kế khác nhau. Dù bạn muốn một cái gì đó đơn giản, hiệu quả hoặc cao cấp hơn bình thường thì chúng cũng sẽ đáp ứng tốt.

4. Tủ quần áo California

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 4.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tủ quần áo có thể sắp xếp ngăn nắp nhưng phơi bày tất cả ra bên ngoài thì tủ quần áo tùy chính với California Closets là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

5. Tủ quần áo Easy Track

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 5.

Với giá 164.98 USD (gần 4 triệu đồng), tủ quần áo này có sẵn tại các nhà bán lẻ như Wayfair, Amazon nhưng bạn cũng có thể thiết kế hệ thống tủ quần áo tùy chỉnh của riêng bạn với Easy Track nếu bạn thích.

6. Tủ quần áo Rubbermaid

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 6.

Với giá 114.99 USD (gần 3 triệu đồng), Rubbermaid cũng có một hệ thống tủ quần áo khổng lồ với có giá phải chăng. Chúng rất đơn giản, dễ cài đặt và sẽ hoàn toàn cung cấp không gian treo đồ hiện đại cho bạn.

7. Tủ quần áo EasyClosets

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 7.

Với tủ quần áo EasyClosets - bạn có thể xem bộ sưu tập trên trang web của thương hiệu để lấy cảm hứng từ tủ quần áo.

8. Tủ quần áo John Louis Home

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 8.

Có giá 329.99USD (gần 8 triệu đồng), tủ quần áo cao cấp này thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Với những mảnh ghép có thể tùy chỉnh và hoàn thiện bằng gỗ cứng, tủ quần áo của bạn sẽ trông rất phong cách và có tổ chức.

9. Tủ quần áo Rebrilliant

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 9.

Trị giá 115.99 USD (3 triệu đồng), Rebrilliant có một loạt các hệ thống tủ quần áo với giá cả siêu phải chăng và dễ sử dụng. Hệ thống tủ quần áo của thương hiệu này có sẵn tại Wayfair. Bạn cũng có thể tìm thấy các giải pháp tủ quần áo có mái che, được bảo vệ, vô cùng hoàn hảo để lưu trữ các vật dụng ngoài mùa.

10. Tủ quần áo Seville Classics

Đây chính là những kiểu tủ quần áo mở mà bạn nên mua  ngay kẻo lỡ - Ảnh 10.

Hệ thống tủ quần áo với những dây treo độc lập dễ sử dụng dù ở bên trong hay bên ngoài tủ này có giá 99.99 USD (khoảng 2,4 triệu đồng).

(Nguồn: Housebeautiful)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm