Đây chính là những địa điểm được cho là đẹp nhất ở Sài Gòn mùa Noel, nhưng nhìn mẫu thiết kế năm nay nhiều người khen chê có đủ!?

NM; Ảnh: Andy Trần, Theo Helino

Cả Sài Gòn đều đã ngập tràn không khí Giáng Sinh rồi mọi người ơi.

Chỉ còn vài ngày nữa là Noel tới, vào thời điểm này, tất cả các gia đình đều đã bắt đầu đi lùng sục những nơi có trang trí hoặc dựng cây thông với mục đích tìm chút không khí của một trong những ngày lễ đặc biệt nhất trong năm này. 

Và cũng như mọi năm, tại Sài Gòn có không ít nơi mà trong đó là các trung tâm thương mại lớn ngay từ những ngày cuối tháng 11 đã rục rịch trang trí và mang nhiều màu sắc khác nhau với điểm chung là mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, chủ yếu tập trung ở bên ngoài hoặc sảnh chờ lớn nhất. Ngoại trừ Takashimaya và Diamond vẫn luôn là 2 địa điểm trang trí đẹp nhất, ấn tượng nhất suốt nhiều năm nay.

Nhà hát thành phố

Đây có lẽ là cây thông đặc biệt nhất, khác xa nhất so với tưởng tượng của mọi người về một cây thông trong dịp Giáng Sinh. Thế nhưng cây thông ở trước cửa nhà hát thành phố lại được xem là lên ảnh khá long lang, lung linh, đặc biệt là khi về đêm. 

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 1.

Thân cây làm bằng các khúc gỗ tre, còn những quả châu thì làm bằng các giỏ mây đan xen với đèn cùng vài chiếc nơ màu xanh xinh xắn, ấy thế mà khi chụp ảnh lại cực kỳ nổi bật, ấn tượng vào buổi tối.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 2.

Cây thông Noel này đã tô điểm cho nhà hát thành phố cực kỳ nổi bật vào ban đêm.

Diamond

Luôn là nơi đầu tiên ở Sài Gòn trang trí vào dịp Giáng Sinh và năm nay Diamond cũng thế. Có thể nói chưa năm nào thiết kế của Diamond xảy ra việc trùng lặp hay khiến mọi người thất vọng bởi sẽ có rất nhiều người tại Sài Gòn tập trung lại đây vui chơi, chụp ảnh cứ mỗi mùa Noel tới.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 4.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 5.

Năm nay Diamond tập trung vào phần thiết kế bằng đèn màu và tiết chế lại các tiểu cảnh xung quanh

Vincom

Có vẻ cũng bớt "chịu chơi" đi hẳn so với năm ngoái, năm nay Vincom chủ yếu dựng một số tiểu cảnh nhỏ ở trước cửa mặt Lý Tự Trọng và Lê Thánh Tôn. Nhưng vì đây là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Sài Gòn nên từ suốt vài tuần qua đã có rất đông người tìm đến chụp ảnh. 

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 7.

Mặt Lý Tự Trọng với những thiết kế bằng đèn đơn giản.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 8.

Mặt Lê Thánh Tôn trông có vẻ ấn tượng hơn.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 10.

Vincom còn có những thiết kế bên trong, đầu tư cả vẽ trên bậc cầu thang để tạo điểm nhấn.

Caravelle Hotel

Nằm cạnh nhà hát thành phố, Caravelle Hotel năm nào cũng sẽ dựng một cây thông rất lớn ngay trước cửa ra vào. Đây cũng giống như một thói quen của nhiều người khi cứ đến Noel là lại phải đi ngang qua đây chụp ảnh, tận hưởng chút không khí mùa cuối năm.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 12.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 13.

Takashimaya - Saigon Centre

Nếu nói về trung tâm thương mại nào "chịu chơi", "chịu chi", chịu làm nhất về khâu trang trí Noel thì nhất định Takashimaya sẽ giật giải ngay lập tức. Và năm nay cũng giữ vững "sức chơi" của mình, Takashimaya đầu tư rất nhiều thiết kế mới và còn dựng cả khu vực trò chơi riêng dành cho các bé nhỏ cùng với gia đình của mình. 

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 14.

Khu thiết kế ở mặt đường Pasteur và Lê Lợi.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 15.

Bên trong trung tâm thương mại luôn có một khu vực riêng cho mọi người "sống ảo".

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 17.

Và cả khu trò chơi riêng dành cho cả gia đình.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 19.

Đây chính là những cây thông đẹp nhất, "sống ảo" chất nhất mùa Noel năm nay ở Sài Gòn, đặc biệt gia đình nào cũng đang ùn ùn kéo tới! - Ảnh 21.

CHIA SẺ

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm