Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội

Lynk, ảnh: Đức Thắng, Theo Helino

Còn 1 tuần nữa mới tới Noel, song đường phố Hà Nội đã lung linh với những địa điểm công cộng được trang trí vô cùng rực rỡ, thu hút đông đảo khách tham quan và người dân tới chụp ảnh.

Lại một mùa Giáng sinh nữa tới rất gần, không khí lễ hội đã tràn ngập khắp nơi. Những bản nhạc quen thuộc chỉ nghe thấy vào dịp cuối năm phát rộn ràng từ các cửa hàng, những cây thông Noel xinh xắn được trang trí sặc sỡ khắp mọi nơi trên đường phố, những quán cafe treo chuông, vòng nguyệt quế, dây nơ xanh đỏ... khiến ai cũng thấy háo hức vui vẻ khi đi qua.

Lộng lẫy nhất phải kể đến cây thông Noel khổng lồ và hang đá được dựng hoành tráng tại nhà thờ Lớn - địa điểm chụp hình "sống ảo" đang hot nhất Hà Nội hiện nay. So với những ngày bình thường thì hiện tại khu vực nhà thờ Lớn thu hút lượng khách ghé thăm đông gấp vài lần. Tuy bối cảnh cũng giống như mọi năm, song địa điểm này vẫn hút khách bởi lối trang trí hấp dẫn đẹp mắt.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 1.

Năm nay, nhà thờ Lớn vẫn gây ấn tượng bởi cây thông giả khổng lồ ngay trước sân và mô hình hang đá nơi Chúa Jesus ra đời.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 3.

Những cây cổ thụ xung quanh nhà thờ cũng được chăng đèn xinh xắn.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 4.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 5.

Các chị các mẹ rất háo hức đưa con em đến chụp ảnh đón Noel sớm.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 7.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 8.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 9.

Các em bé rất thích thú với những món đồ trang trí bắt mắt rực rỡ quanh nhà thờ.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 11.

Rất đông du khách và người dân ghé qua tham quan, chụp ảnh trước nhà thờ.

Bên cạnh đó, các trung tâm thương mại lớn cũng không hề kém cạnh khi mạnh tay decor khu vực sảnh công cộng vô cùng tráng lệ. Ở những khu vực sầm uất như Bà Triệu, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Chí Thanh... khá đông bạn trẻ và các gia đình đều tranh thủ đến vừa mua sắm vừa chụp ảnh "sống ảo".

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 12.

Tòa Tràng Tiền Plaza trang trí đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh, khiến nhiều người trầm trồ khi ngang qua.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 13.

Năm nay, chủ đề chính ở trung tâm thương mại sang chảnh này là chiếc xe kéo tuần lộc chở đầy quà Giáng sinh.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 14.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 15.

Những khu vực khác như mái hiên, sảnh ra vào... cũng đều được treo đồ trang trí đẹp mắt, thu hút khách chụp ảnh.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 16.

Khu vực Phạm Ngọc Thạch đã xuất hiện cụm mô hình khổng lồ đón Noel, với ban nhạc thú khá dễ thương.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 18.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 19.

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 20.

Ở một trung tâm thương mại sầm uất khác, mô hình trang trí là ban nhạc gấu, rất hợp để bố mẹ cho các em bé đến chơi, chụp ảnh kỉ niệm.

Mỗi năm Noel cũng chỉ có 1 lần, cứ mạnh dạn đến những chỗ thật đẹp để chụp ảnh nhé chị em. Biết là đông người bon chen sẽ mệt, nhưng có vài tấm ảnh check in thời thượng mùa lễ hội thì cũng thích, phải không các mẹ?

Noel 2019 cận kề, loạt địa chỉ trang trí hoành tráng như nhà thờ Lớn, trung tâm thương mại sẽ là gợi ý "sống ảo" cực xịn cho hội chị em Hà Nội - Ảnh 21.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm