Đây chính là người đã vượt qua Audrey Hepburn để trở thành "mỹ nhân đẹp nhất thế giới"

Dù là biểu tượng sắc đẹp của thế giới nhưng Audrey Hepburn vẫn phải đứng sau mỹ nhân này.

Từ trước đến nay, minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn vẫn luôn là biểu tượng sắc đẹp thế giới mọi thời đại, bà chưa bao giờ thiếu tên trong các bảng xếp hạng nhan sắc. Mới đây, Audrey Hepburn tiếp tục có tên trong danh sách "Những mỹ nhân đẹp nhất thế giới" do trang Hupu của Trung Quốc bình chọn, tuy nhiên bà chỉ xếp vị trí thứ 2.

Đây chính là người đã vượt qua Audrey Hepburn để trở thành mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Đây chính là người đã vượt qua Audrey Hepburn để trở thành mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Audrey Hepburn chỉ đứng thứ 2 trong danh sách.

Người nắm giữ vị trí "mỹ nhân đẹp nhất thế giới" trong danh sách chính là Quan Chi Lâm – một trong những minh tinh nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ thập niên 80 – 90. Quả thật sẽ có nhiều người cho rằng khoảng cách giữa Quan Chi Lâm và Audrey Hepburn là rất lớn, người nên đứng ở vị trí đầu tiên phải là nữ minh tinh Hollywood mới phải. Tuy nhiên, người đứng đầu vẫn là mỹ nhân xứ Cảng Thơm và không thể phủ nhận cô sở hữu một vẻ đẹp làm lay động lòng người, nhất là khi còn trẻ.

Đây chính là người đã vượt qua Audrey Hepburn để trở thành mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Đây chính là người đã vượt qua Audrey Hepburn để trở thành mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Khi còn trẻ, Quan Chi Lâm là một trong những mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc.

Quan Chi Lâm từng rất nổi tiếng trên màn ảnh nhưng vì những scandal tình ái nên công chúng có cái nhìn khá tiêu cực về cô và bản thân cô cũng hiểu về điều này. Từ năm 2004, Quan Chi Lâm từ giã sự nghiệp, 2 năm trước cô mới tham gia show truyền hình ở Đại Lục. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng nhan sắc và khí chất của Quan Chi Lâm vẫn khiến mọi người phải ghen tị ngưỡng mộ. Hiện tại minh tinh 56 tuổi đã không còn mặn mà gì với showbiz nữa, cô chủ yếu tham gia kinh doanh và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Đây chính là người đã vượt qua Audrey Hepburn để trở thành mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.

Khi còn trẻ, Quan Chi Lâm thật sự rất đẹp, những tiểu hoa và nghệ sĩ trẻ hiện nay khó lòng mà so sánh được với cô. Có rất nhiều người thích vẻ đẹp của Quan Chi Lâm nhưng cô được chọn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới, có phải là quá khoa trương? Bạn cảm thấy Quan Chi Lâm có xứng đáng với vị trí này không?

                                                                                                                             Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm