Cảm nhận khi ăn của món đậu phụ thối không hề giống với vẻ ngoài của nó một chút nào, tuy trông có vẻ sẫm màu nhưng ăn rất mềm và mọng nước, tan trong miệng khiến thực khách không thể ngừng ăn.
Những năm gần đây, tỷ lệ mắc các bệnh về gan đang ngày càng gia tăng và nguyên nhân có thể xuất phát từ chính thói quen ăn uống hằng ngày của nhiều người.
Những món trưng bày tại bảo tàng này đều thật 100% với đầy đủ mọi yếu tố hình ảnh, hương vị và mùi hương. Mọi người đến xem có thể nếm thử chúng để mang về cho mình trải nghiệm ẩm thực khó quên nhất trong đời.
Đậu phụ là một thực phẩm được nhiều quốc gia ở châu Á ưa chuộng. Mỗi nước lại có những cách chế biến riêng, từ tạo hình hoa cúc tới để lên men cho có mùi khó chịu.