Những người bị bệnh liên quan đến tuyến giáp từ xưa đến nay đều được khuyên rằng không nên ăn đậu nành vì sẽ khiến tình trạng bệnh nặng thêm. Liệu điều này có đúng không?
Thỉnh thoảng bạn sẽ được khuyên là "nên ăn" nhiều các sản phẩm đậu nành vì nó rất tốt, nhưng ở đâu đó bạn cũng có thể nghe thấy "không nên ăn" vì sẽ nguy hiểm cho sức khỏe. Thực hư là như thế nào?
Đậu nành (đỗ tương, đậu tương) là một nguyên liệu dễ mua, dễ bảo quản, làm thành giá đỗ thì có thể chế biến thành nhiều món ăn rất ngon và tốt cho sức khỏe!
Nếu bạn cảm thấy phiền phức vì phải mang trên người vô số lớp độn ngực nặng nề thì đừng lo, chỉ cần chăm chỉ bổ sung những loại thực phẩm sau, vòng 1 của bạn sẽ được "nâng cấp" một cách tự nhiên.
Ăn đậu nành có thực sự khiến bạn tăng nguy cơ ung thư vú và giảm khả năng sinh sản hay không? Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng về loại thực phẩm này.