Dấu hiệu người ấy là đối tác tồi lúc trên giường

Phát hiện ra một đối tác tồi trên giường không khó nếu bạn xem xét tới những dấu hiệu dưới đây:

1. Có nụ hôn “nham nhở”

Một cuộc vui vẻ được coi là tồi tệ nếu như bạn tình nam là người không biết hôn hoặc hôn như là máy. Thọc lưỡi vào trong miệng hay không chuyển động lưỡi hoặc cắn môi là những điều khiến phụ nữ bỏ chạy. Khi thiếu sự hòa quyện giữa lưỡi và miệng của hai người thì khó có thể đưa đẩy cảm hứng dâng cao. Vì thế, tình dục chẳng thể dậy sóng, cảm xúc khó lên đến đỉnh điểm.
 

2. Anh ta lề mề

Một cuộc yêu cần có màn khởi động vuốt ve mơn trớn, dạo đầu rồi vào cuộc vui chính. Một người đàn ông đến khi xung trận, cứ lề mề đi tìm súng, đếm đạn, nạp đạn rồi ngồi ngắm bắn rất lâu thì không có một bạn tình nữ nào chịu được. Một cô gái tâm sự: “Tôi không thể chịu được cảnh anh ấy mời tôi ăn, sau đó bảo tôi nghe nhạc, tiếp theo mời tôi khiêu vũ, xong sau đó đi tắm, rồi ngồi nói chuyện, một lúc lâu sau mới nắm tay, hôn. Đến khi tôi chả còn cảm hứng nữa thì anh ta mới bắt đầu sục sạo”.

3. Không có nhịp điệu

Đàn ông không biết cách phối hợp với bạn tình trên giường sẽ bị quy kết là những "vũ công tồi". Bắt nhịp được với người kia thì anh ta sẽ thực hiện được nhiều tư thế khác nhau và ngược lại thì chàng chẳng thể làm nàng sung sướng.

4. Không chịu mang bao

Khi cả hai mới quan hệ mà chàng cứ "tay không bắt giặc" thì danh hiệu bạn tình tồi quả không ngoa với anh ta. Ngoài ra, nếu anh ấy thường xuyên không mặc áo mưa thì có lẽ là chàng chẳng tôn trọng bạn cũng như sức khỏe của bạn chút nào.

5. Không để ý đến cảm nhận của đối tác

Họ không buồn cảm nhận để xem phía nữ cần gì, cần được như thế nào. Họ sợ mệt, mất thời gian, không muốn mất gì của bản thân, đáp lại thì người vợ dần dần cũng bớt ân cần và chăm sóc cho anh ta.

6. Nói mình chưa bao giờ thủ dâm: Nếu chưa một lần tự sướng thì anh ấy cũng có thể chưa biết được hương vị của cực khoái. Dù cho điều đó là sự thật hay lời nói dối thì chàng cũng đối tác thiếu tiềm năng.
 
Theo Ngôi sao
Chia sẻ
Đọc thêm