Phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng bị "đào mộ" giữa loạt drama liên hoàn trong showbiz

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Quan điểm của Mỹ Tâm về việc công chúng quan tâm đời tư nghệ sĩ đã nhận được nhiều sự đồng tình.

Thời gian qua, làng giải trí từ trong nước đến quốc tế liên tục xảy ra những "biến" lớn từ ồn ào tình ái cho đến đấu tố nhau trên mạng xã hội. Giữa lúc dân tình đang "hóng" drama liên hoàn thì một phát ngôn của Mỹ Tâm bất ngờ bị "đào mộ".

Tại một buổi giao lưu, Mỹ Tâm từng chia sẻ: "Làm người của công chúng mà, như Tâm cũng phải chấp nhận chuyện người ta đem đời tư của mình ra mổ xẻ dù mình muốn hay không. Mình chỉ được lên thanh minh là tôi chưa khẳng định gì hết hoặc mình chỉ nói vậy thôi, chứ đâu được nói là các bạn không được xen vào đời tư, các bạn không được thế này, không được thế nọ. Bởi vì họ có quyền, đó là quyền của họ. Họ có quyền được biết, họ có quyền được thích, họ có quyền được ghét. Và trách nhiệm của mình là mình phải làm đúng và phải làm sao cho khán giả người ta thấy thông cảm được với mình".

Phát ngôn của Mỹ Tâm bỗng bị "đào mộ" giữa loạt drama liên hoàn trong showbiz - Ảnh 2.

Được biết, Mỹ Tâm chia sẻ điều này khi câu chuyện tình cảm, đời tư của cô trở thành chủ đề bị bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Quan điểm của nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ của khán giả.

Việc khán giả quan tâm những chuyện đời tư của nghệ sĩ là điều khó tránh khỏi bởi hiện nay việc thần tượng một người nổi tiếng nào đó không chỉ dừng lại ở tài năng mà còn bao gồm cả cuộc sống ngoài đời, tính cách, đạo đức của họ. Nghệ sĩ thành công nhờ tình cảm và sự quan tâm của khán giả, có sức ảnh hưởng đến phạm vi cộng đồng nhất định, bởi vậy càng phải có trách nhiệm hơn trong cuộc sống của chính mình.

Chia sẻ
Đọc thêm