Đau bụng quằn quại tưởng sỏi thận, bà mẹ đến bệnh viện rồi sinh liền 3 con, mang thai 3 hơn 8 tháng mà không hay biết

L.T, Theo Helino
Chia sẻ

Thụ thai 3 tự nhiên đã hiếm thấy mà người phụ nữ này còn không hề biết mình mang thai 3 đứa trẻ thì đúng là... không thể tin nổi.

Bà mẹ tên Dannette Giltz, sống tại thành phố Sturgis, bang South Dakota (Mỹ) không hề biết mình mang thai cho đến khi cô đến bệnh viện khám sỏi thận vào ngày 10/8 mới đây.

Chia sẻ với kênh KOTA-TV, Dannette cho biết trước đây cô cũng từng bị sỏi thận nên khi thấy đau bụng quằn quại cô vẫn chỉ nghĩ đến "thủ phạm" là nó. "Tôi đau đớn tới mức chỉ biết nằm lăn lóc trên giường và khóc. Cứ đứng dậy đi lại hoặc đơn giản là thở mạnh thôi tôi cũng cảm thấy vô cùng đau đớn", Dannette miêu tả lại cảm giác đau chuyển dạ sắp sinh mà cô vẫn nghĩ là do sỏi thận.

sinh-3-3

Dannette tưởng bị đau do sỏi thận nên đến bệnh viện.

Khi không thể chịu nổi nữa, Dannette đành phải đến bệnh viện khám. Tại đây, các bác sĩ thông báo cô đã mang thai 34 tuần và sắp chuyển dạ, cần mổ gấp khiến Dannette vô cùng ngạc nhiên. Ban đầu, họ nghĩ rằng Dannette sinh đôi nhưng đến khi mổ cấp cứu, họ lại thêm bất ngờ khi thấy đứa trẻ thứ 3 "nằm lấp" sau 2 bé.

sinh-3-5

Không ngờ cô sinh 3 ngay trong đêm đó.

Dannette vượt cạn thành công, 2 bé gái và 1 bé trai chào đời an toàn. Nhưng Dannette vẫn chưa hết bàng hoàng sau những gì mình đã trải qua. Cô nói: "Sinh 3 bằng thụ thai tự nhiên đã vô cùng hiếm thấy rồi, chứ đừng nói đến việc 34 tuần mà không biết như tôi đây. Tôi vẫn không thể tin được, đến giờ vẫn còn sốc lắm. Tôi đến gặp bác sĩ nghĩ rằng tôi sẽ phẫu thuật lấy sỏi thận và cuối cùng lại chuyển dạ với ca mổ bắt con vào tối hôm đó".

sinh-3-4

3 em bé chào đời khỏe mạnh.

Dannette và chồng, Austin, đã đặt tên cho các em bé là Blaze, Gypsy và Nikki. Mỗi đứa trẻ nặng khoảng 1,8kg.

Một người bạn đã lập quỹ để quyên góp tiền giúp cặp đôi trang trải chi phí nuôi con bởi 3 đứa trẻ đến quá bất ngờ, họ không có sự chuẩn bị trước. Nhanh chóng, mọi người đã quyên góp được 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng). Trước đó, Dannette đã sinh cho Austin 2 đứa con, vậy nên giờ đây họ có tới 5 đứa con.

(Nguồn: DM)

Chia sẻ
Đọc thêm