Đầu bếp đi cùng Cựu Tổng thống Obama đến Hà Nội qua đời ở tuổi 61

Anthony Bourdain, người từng cùng Tổng thống Mỹ Obama ăn bún chả Hà Nội trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016 vừa qua đời ở tuổi 61.

CNN đưa tin, ông Anthony Bourdain, đầu bếp kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng tại Mỹ qua đời ở tuổi 61. "Chúng tôi vô cùng đau buồn xác nhận về cái chết của cộng sự, người bạn thân thiết" – CNN cho biết trong thông cáo. 

Thông tin ban đầu cho rằng ông Anthony Bourdain đã treo cổ tự tử. Eric Ripert, người bạn thân của ông Anthony, một đầu bếp người Pháp, đã tìm thấy thi thể ông trong một phòng khách sạn vào sáng ngày 8/6 tại Pháp.

"Anthony là một tài năng đặc biệt. Tài năng của ông ấy không bao giờ ngừng làm cho chúng ta ngạc nhiên và chúng tôi sẽ nhớ ông ấy rất nhiều", hãng CNN cho biết.

Đầu bếp đi cùng Cựu Tổng thống Obama đến Hà Nội qua đời ở tuổi 61 - Ảnh 1.

Ông Anthony Bourdain qua đời ở tuổi 61.

Ông Anthony Bourdain được công chúng Việt Nam biết đến sau khi cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama dùng bữa tại một hàng bún chả ở Hà Nội trong chuyến thăm cấp nhà nước của ông Obama đến Việt Nam hồi tháng 5/2016.

Bữa ăn cùng với ông Obama cũng chính là một phần của show truyền hình chuyên về ẩm thực và du lịch nổi tiếng "Parts Unknown" do Anthony Bourdain dẫn chương trình. Ông Bourdain cũng đoạt giải thưởng của CNN qua chương trình này.

Hiện nguyên nhân dẫn đến quyết định tự sát của Anthony Bourdain vẫn chưa được công bố.

Nguồn: CNN, NDTV

Chia sẻ
Đọc thêm