Đặt mua nàng tiên cá búp bê online, người mẹ không chỉ nhận về món hàng "thảm họa" mà còn phát hiện bên trong toàn ma túy

Đây có lẽ là một trong những thảm họa đặt hàng online nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Dù có thể chưa từng trải nghiệm nhưng chắc hẳn ai cũng biết về những "thảm họa" mua hàng online. Đặt chiếc váy dài thướt tha màu xanh ngọc xinh xắn thì nhận lại món hàng ngắn cũn cỡn lại còn nhăn nhúm. Thế nhưng, đó chỉ là trường hợp "nhẹ", có nhiều người đặt mua hàng bình thường nhưng nhận về món đồ có thể khiến họ phải vào tù. Đó là trường hợp của cô Elizabeth Faidley.

Mới đây, Elizabeth đặt mua 1 con búp bê hình nàng tiên cá trên trang bán hàng Etsy để tặng cho con gái Ellie làm quà Giáng sinh. Trái với mong đợi, cô lại nhận về món hàng đúng là 1 con búp bê nhưng có làn da xỉn màu, mái tóc xanh lá và đôi mắt đáng sợ. 

Đặt mua nàng tiên cá búp bê online, người mẹ không chỉ nhận về món hàng "thảm họa" mà còn phát hiện bên trong toàn là chất kích thích - Ảnh 1.

Đặt mua nàng tiên cá búp bê online, người mẹ không chỉ nhận về món hàng "thảm họa" mà còn phát hiện bên trong toàn là chất kích thích - Ảnh 2.

Con gái của Elizabeth.

Tuy nhiên, Elizabeth vẫn không ngại mà trả lại con búp bê cho người bán. Thay vào đó, 2 mẹ con cô đã quyết định nhuộm lại đầu tóc cho búp bê thành màu vàng nhưng đến đây, họ vẫn chưa thật sự hài lòng với vẻ ngoài của nó. Thế là Elizabeth lên mạng và tình cờ tìm thấy 1 "bệnh viện" dành cho búp bê và thú bông ở Secaucus, New Jersey, của người Đức thành lập, nên lập tức gửi con búp bê của mình đi đến đó để được tân trang.

Một vài tuần sau đó, Elizabeth đinh ninh con búp bê của Ellie giờ đây đã có được diện mạo mới, lung linh hơn trước khi nhận được cuộc gọi của cảnh sát Secaucus. Họ yêu cầu được gặp trực tiếp cô.

"Cảnh sát nói với tôi rằng họ nhận được cuộc gọi từ bệnh viện dành cho búp bê và thú bông vào sáng hôm đó, sau khi mở phần đầu búp bê ra để chỉnh trang và bất ngờ tìm thấy khoảng 56gr chất gây nghiện cocain. Cảnh sát tin rằng tôi là chủ sở hữu của số thuốc cấm đó nhưng tôi đã nhất quyết cãi lại. Sau đó, tôi có vẻ thuyết phục được cảnh sát vì họ cũng không nghĩ tôi ngốc đến nỗi nhét thuốc cấm vào con búp bê rồi lại đem nó đi sửa" - Elizabeth kể lại.

Đặt mua nàng tiên cá búp bê online, người mẹ không chỉ nhận về món hàng "thảm họa" mà còn phát hiện bên trong toàn là chất kích thích - Ảnh 3.

Dù vậy, Cơ quan Thực thi Ma túy New Jersey (DEA) vẫn tiến hành xem xét qua hồ sơ của gia đình Elizabeth trên hệ thống và xác định không ai trong nhà của cô có tiền sử lưu trữ và sử dụng thuốc cấm. Khi đó, họ mới tin rằng số thuốc cocain kia không thuộc về Elizabeth. Cơ quan chức năng cũng yêu cầu được giữ lại con búp bê và thuốc cấm để làm bằng chứng cho vụ việc, đồng thời tiến hành điều tra nơi cung cấp món hàng này ở tiểu bang Alabama.

(Nguồn: Unilad)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Vợ chồng Công nương Kate đưa ra dòng thông báo mới cho năm 2020 khiến người hâm mộ bấn loạn, có thể em bé thứ 4 sắp xuất hiện - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm