Bị khách tố phải trả thêm 3k tiền ship khi mua hàng online, người bán có câu trả lời cực thỏa đáng khiến dân mạng hả hê

Câu chuyện 3k tiền ship này đã khiến dân mạng được phen bàn tán xôn xao.

Bán hàng online từ lâu đã là nghề tay trái, tay phải của rất nhiều chị em. Và giống như nhiều ngành nghề khác, công việc này cũng không tránh khỏi những câu chuyện dở khóc dở cười khiến cho không ít lần họ phải kêu trời. Tuy nhiên tình huống oái oăm như người bán hàng dưới đây thì thực sự hiếm có.

75

Được biết, một dân mạng đã vô tình chứng kiến câu chuyện trong một nhóm mua bán online và chia sẻ lại với mọi người. Theo đó, phía dưới bài đăng của người bán hàng có tên T.V, một người khách hàng đã để lại bình luận "tố" như sau: "Buồn cười nhất là công khai freeship, nhưng khi nhận vẫn mất một ít. Người bán lý giải là do khách ở xa Hà Nội (có 500km thôi nhé!)".

Ngay sau khi nhận phản hồi về dịch vụ của mình, chị T.V đã không thể bỏ qua mà ngay lập tức có câu trả lời: "Chị ơi em đã giải thích với chị rồi mà. Em gửi qua S., S. hỗ trợ tối đa 40k tiền ship và ship đến chỗ chị là 43k. Em giải thích là ngày em gửi rất nhiều hàng và em nhận em quên, không nhét 3k vào gói hàng trả lại cho chị. Em cũng đã xin lỗi chị rồi, chị chỉ phải trả thêm 3k so với dự tính, nó không nhiều đến mức để chị phải đăng lên bài của em thế này. 

Chị đã nói em từ 2 tuần trước rồi, em cũng đã nói không biết bao nhiêu lần câu xin lỗi chị trong điện thoại vì vấn đề quên gửi lại chị 3k rồi. Giờ em đăng bài bán hàng mới lên có nhất thiết chị phải nhớ đến mức viết lên bài của em như thế này không ạ? Bao nhiêu khách đọc được họ sẽ nghĩ em vớ vẩn và không mua của em nữa. Chị cho em số điện thoại, em gửi chị thẻ điện thoại 10k trả lại cho chị nhé! Không cần gửi lại em 7k đâu ạ!".

Sau khi rõ sự tình, dân mạng đã không thể chấp nhận được sự tính toán, chi li của vị khách hàng và dành nhiều lời khen cho câu trả lời thỏa đáng của người bán:

- Nhọc lòng với những kiểu khách thế này lắm luôn đấy!

- 500km mà có 3k cũng kêu à?

- Có 500km thôi nhé! Có 500km thôi à! Không nhiều đâu.

- 500km mà mình tưởng nói 500m. Gần thế thì đi bộ qua mà mua.

- Chị này tính toán chi li vậy chi cho mệt người thế nhỉ? Đã thế còn bình luận để cho người ta nói thế này mà không biết ngại.

- May cho chị bán hàng là mới có 3k thôi, chứ nhích lên cỡ 6k là nó xé xác chị rồi chứ không đơn giản cảnh cáo nhẹ vậy đâu.

- Chị bán hàng khéo quá! Nghìn like cho chị!

- Chị bán hàng trả lời hay quá này.

Không dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn tìm đến trang cá nhân của vị khách hàng này. Tuy nhiên, người này đã nhanh chóng khóa Facebook, tránh cơn mưa "gạch đá" từ dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm