Đặt bánh xong nhận về thành phẩm lạ lùng với dòng chữ "Môi chúc mừng sinh nhật Thôi", chị gái ngẩn ngơ nhớ lại hóa ra lỗi tại mình!

Lynk, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhắn tin không dấu đôi khi là nghệ thuật, nhưng tùy từng trường hợp cũng có thể biến thành thảm họa nhớ đời đấy chị em ạ.

Đã từng có rất nhiều sự cố "đi vào huyền thoại" liên quan đến chiếc bánh sinh nhật mà chắc hẳn hội chị em vẫn còn nhớ như in. Hầu hết chuyện buồn cười đều theo style khách đặt 1 đằng nhận bánh 1 nẻo, nhưng hôm nay thì một "huyền thoại" mới đã xuất hiện khiến dân tình câm nín.

Đặt bánh xong nhận về thành phẩm lạ lùng với dòng chữ "Môi chúc mừng sinh nhật Thôi", chị gái ngẩn ngơ nhớ lại hóa ra lỗi tại mình! - Ảnh 1.

Mới nhìn qua bức ảnh thì ít ai hiểu chuyện gì vừa xảy ra, chỉ chú ý đến chiếc bánh gato có dòng chữ kỳ lạ "Môi chúc mừng sinh nhật Thôi". Chẳng lẽ trên đời lại có 2 người tên Môi và Thôi?

Tuy nhiên, khi đọc kỹ lại tin nhắn thì dân tình mới vỡ lẽ. Hóa ra lỗi không phải do tiệm bánh, mà do khách đặt bánh nhưng viết chữ không dấu khiến tiệm bánh hiểu nhầm! Khi được tiệm hỏi muốn viết chữ gì lên mặt bánh, thay vì trả lời "Ghi mỗi chúc mừng sinh nhật thôi" thì chị khách nhắn vội thành "Ghi môi chúc mừng sinh nhật thôi". Kết quả, tiệm bánh thật thà viết nguyên xi những gì khách gửi, khiến khách nhận bánh mà ngơ ngác không hiểu vì sao!

Đặt bánh xong nhận về thành phẩm lạ lùng với dòng chữ "Môi chúc mừng sinh nhật Thôi", chị gái ngẩn ngơ nhớ lại hóa ra lỗi tại mình! - Ảnh 2.

Viết thiếu dấu 1 chút thôi mà có được chiếc bánh gato sinh nhật để đời.

Đặt bánh xong nhận về thành phẩm lạ lùng với dòng chữ "Môi chúc mừng sinh nhật Thôi", chị gái ngẩn ngơ nhớ lại hóa ra lỗi tại mình! - Ảnh 2.

Rất nhiều người ôm bụng cười muốn đứt hơi vì màn tấu hài cực mạnh này. Phải công nhận, anh chủ tiệm bánh dễ thương hết nấc đúng không chị em? Vừa chia sẻ lên MXH để khoe sự cố hy hữu của mình, chiếc bánh cute này đã nhận về tương tác cực khủng, cư dân mạng ai cũng thích thú với "sáng tạo" của tiệm bánh. Không biết nhân vật chính trong bữa tiệc sinh nhật hôm qua là ai, nhưng nhờ người làm bánh mà họ đã có ngày kỉ niệm tuổi 40 thật đáng nhớ chị em nhỉ.

Sau khi câu chuyện được dân tình chia sẻ rầm rộ khắp các hội nhóm trên MXH, chị em đã tìm ra Facebook anh bán bánh tên H. trẻ trung vui tính. Thì ra tin nhắn ấy hoàn toàn có thật, không phải bịa hay dàn dựng lại. Chỉ sau 1 đêm, tiệm bánh nhỏ ở Thái Nguyên đã vô tình nổi tiếng, thế này thì anh H. tha hồ sáng tạo viết chữ lên bánh nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm