Đạo diễn "Vì sao đưa anh tới" bản Việt công bố dàn mỹ nhân sáng giá cho vai "mợ chảnh" Chun Song Yi

Những cái tên đình đám như Angela Phương Trinh, Chi Pu, Diễm My 9x... đã được đạo diễn Bảo Nhân nhắc đến trên trang cá nhân của anh kèm theo từ khóa "Vì sao đưa anh tới".

Cách đây không lâu, tin tức về việc bộ phim You came from the stars - Vì sao đưa anh tới chính thức được Việt hóa bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito đã gây xôn xao cộng đồng mạng suốt thời gian qua. Các fan đã không ngừng thảo luận và đi tìm xem mỹ nhân Việt nào là người thích hợp nhất để vào vai "mợ chảnh" Chun Song Yi. Hàng loạt những cái tên diễn viên nữ đã được dân mạng liệt kê ra và "đoán già đoán non".

Mới đây, đích thân đạo diễn Bảo Nhân, người cầm trịch Vì sao đưa anh tới bản Việt đã đăng tải lên trang cá nhân mình danh sách những mỹ nhân là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Chun Song Yi. Cụ thể, anh đăng một bức ảnh ghép mặt các diễn viên nữ gồm Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Chi Pu, Angela Phương Trinh và Hoàng Thùy Linh cùng chú thích: "Những cô gái sở hữu sắc đẹp và thần thái ngôi sao của showbiz Việt chỉ có chừng này!".

Đạo diễn Vì sao đưa anh tới bản Việt công bố dàn mỹ nhân sáng giá cho vai mợ chảnh Chun Song Yi - Ảnh 1.

6 mỹ nhân được cho là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai diễn "mợ chảnh" Chun Song Yi.

Sở dĩ các fan dám chắc rằng đây là những ứng viên sáng giá mà Bảo Nhân đang nhắm cho vai diễn Chun Song Yi vì anh còn đính kèm hashtag #Visaoduaanhtoi và #Mợchảnh trong ngay bài đăng đó. Sau khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi thì mọi người lại bắt đầu bàn tán và bình luận xem ai mới là người thích hợp nhất.

Hầu như ý kiến của cư dân mạng đa phần không tập trung vào một nữ diễn viên nào cả mà chia ra rất đều. Có người cho rằng Thanh Hằng không có tên trong danh sách Bảo Nhân đưa ra là một sai lầm to lớn bởi cô là người duy nhất có khí chất sang chảnh giống Chun Song Yi mà lại diễn xuất khá ổn. Cũng có người ý kiến rằng Ninh Dương Lan Ngọc là một ứng cử viên sáng giá và sẽ thể hiện tốt vai diễn này. Số khác lại cho rằng thần thái thì Diễm My 9x khá hợp nhưng diễn xuất của cô còn chưa đủ trình để thể hiện được vai diễn này.

Đạo diễn Vì sao đưa anh tới bản Việt công bố dàn mỹ nhân sáng giá cho vai mợ chảnh Chun Song Yi - Ảnh 2.

Ai mới là người thích hợp nhất và thể hiện được rõ nét thần thái sang chảnh của Chun Song Yi?

Song, kết quả chính thức vẫn chưa được công bố và có lẽ sẽ được 2 đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito xác định sớm thôi. Điều cần làm của các fan và khán giả bây giờ là chờ đợi đến khi phim ra mắt và thưởng thức phiên bản Việt của Vì sao đưa anh tới và hóng xem bản Việt có thành công như bản Hàn hay là không.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm