Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu bị "đào" phát ngôn nói về Angela Phương Trinh giữa lùm xùm tố một sao nữ mắc bệnh ngôi sao

Một phát ngôn của đạo diễn Bảo Nhân về Angela Phương Trinh bất ngờ bị "đào mộ".

Mới đây, đạo diễn Bảo Nhân - người đứng sau loạt phim ăn khách như Gái Già Lắm Chiêu bất ngờ có một chia sẻ khá dài tố một nữ diễn viên mắc "bệnh ngôi sao". 

Theo lời đạo diễn Bảo Nhân, nữ diễn viên "đóng phim để phông bạt" và không quan tâm đến tác phẩm. Cô không đọc kịch bản nhưng yêu cầu tên và ảnh phải đứng giữa trong poster. Chưa dừng ở đó, nữ diễn viên còn muốn thời lượng xuất hiện trên phim chiếm 80%. Thậm chí, người này còn muốn thay đổi dàn cast tham gia bộ phim. Nhà sản xuất đã quyết định để nữ diễn viên rời khỏi dự án.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu bị đào mộ phát ngôn chỉ trích Angela Phương Trinh giữa lùm xùm tố một sao nữ mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 2.

Danh tính của nhân vật thị phi này đã trở thành chủ đề bàn luận xôn xao trên mạng xã hội. Ngay sau đó, một phát ngôn trong quá khứ của đạo diễn Bảo Nhân cũng bất ngờ bị "đào mộ". Cụ thể, đạo diễn Bảo Nhân từng tiết lộ lý do Angela Phương Trinh bỏ vai và nguyên nhân lựa chọn Chi Pu thành người thay thế tại buổi ra mắt dự án phim truyền hình Mối Tình Đầu Của Tôi.

"Sau một thời gian Angela Phương Trinh tham gia vào giai đoạn tiền sản xuất của phim thì chúng tôi đã không thỏa thuận được với những yêu cầu mà cô ấy đưa ra cũng như lịch trình của Trinh. Cho nên đó chính là lí do mà cô ấy xin rút khỏi dự án trước khi bấm máy tầm 3 tuần.

Đó là điều may mắn khi chúng tôi cũng đang xem xét những lựa chọn khác cho nhân vật. Trong phim chỉ có Lan Ngọc đã ký hợp đồng trước, nên tôi phải lựa chọn dàn diễn viên còn lại sao cho phù hợp với Lan Ngọc. Dàn diễn viên này đều nhìn tầm tầm với nhau về độ tuổi cũng như ngoại hình. Phim này dời lịch cũng nhiều, nhưng cuối cùng cũng không phù hợp với dự án của Trinh. Nhưng nhà sản xuất cũng để tôn trọng Trinh và để cô ấy tự đưa ra lựa chọn. Phía nhà sản xuất cũng không yêu cầu bồi thường hay gì dù cô ấy xin rút tên vào thời gian khá là gấp rút. Nên cũng hơi khó cho nhà sản xuất.

Lúc đó cũng sắp bấm máy rồi ai mà muốn như vậy đâu. Những hoạt động tiền kỳ như thử phục trang, quảng bá phim cũng đã làm cả rồi và việc cô ấy bỏ ngang đã ảnh hưởng rất nhiều đến dự án. Điều này cũng rất khó cho nhà sản xuất nhưng phía chúng tôi vẫn tôn trọng quyết định của Trinh".

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu bị đào mộ phát ngôn chỉ trích Angela Phương Trinh giữa lùm xùm tố một sao nữ mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 3.

Nhiều người đã đặt nghi vấn liệu nhân vật không rõ danh tính được nhắc đến trong chia sẻ mới đây của đạo diễn Bảo Nhân có phải Angela Phương Trinh.

https://afamily.vn/dao-dien-gai-gia-lam-chieu-bi-dao-phat-ngon-noi-ve-angela-phuong-trinh-giua-lum-xum-to-mot-sao-nu-mac-benh-ngoi-sao-20220105113838322.chn
Chia sẻ
Đọc thêm