Đạo diễn Đức Thịnh: 'Bà xã Thanh Thuý kiếm nhiều tiền hơn tôi'

TÙNG NGUYỄN VTC News, Theo VTC News
Chia sẻ

Nam đạo diễn thừa nhận trong gia đình, diễn viên Thanh Thúy kiếm tiền rất giỏi nên có thu nhập nhiều hơn anh.

Tập 7 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ với chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ là trụ cột của gia đình”. Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt ca sĩ Thanh Ngọc tạo nên cái nhìn thú vị vấn đề này.

Trong cuộc trò chuyện, Đức Thịnh tâm sự về gia đình mình: “Hầu hết mọi người đều nghĩ thu nhập của tôi nhiều hơn Thúy, nhưng thật ra đó chỉ là khoản thu trong nghệ thuật. Thanh Thúy rất giỏi, cô ấy đầu tư ở ngoài nhiều, nguồn thu cho gia đình thì Thúy nhiều hơn, giỏi hơn tôi”.

Nam đạo diễn bày tỏ anh và bà xã ngang bằng nhau về nhiều thứ khác trong cuộc sống lẫn công việc vì vậy anh sẵn sàng nhường bà xã, để Thanh Thúy trở thành người “chỉ huy” trong gia đình.

Đức Thịnh chia sẻ: “Nhường một người ngang với mình không nguy hiểm, chỉ khi nhường một người kém hơn mình mới đáng lo, vì vậy tôi sẵn sàng nhường vợ”.

Đạo diễn Đức Thịnh: 'Bà xã Thanh Thuý kiếm nhiều tiền hơn tôi' - Ảnh 1.

Đức Thịnh thừa nhận bà xã Thanh Thuý giỏi hơn mình.

Quang Tuấn cũng tiết lộ bản thân ở nhà khá cam chịu, cứ đi làm về là giao hết tiền cho vợ giữ, vì vậy việc chọn trang phục, giày dép đi làm cũng do bà xã quyết định. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cho rằng vấn đề kiếm tiền cho gia đình ảnh hưởng rất nhiều đến quyền quyết định: “Trong cuộc sống thì tài chính quyết định rất nhiều, nếu có những chuyện cần ra quyết định mà không có tiền thì cũng không thể làm được gì”. 

Với Đức Thịnh, hầu hết mọi việc đều do bà xã quyết hết và gia đình hiện đang theo chế độ “mẫu hệ”. Anh nói: “Thời đại bây giờ khác xa ngày xưa, phụ nữ có nhiều khả năng hơn và họ chủ động nhiều thứ hơn. Rất nhiều gia đình hiện nay theo chế độ 'mẫu hệ' giống như nhà của Đức Thịnh” và cho rằng những người đàn ông có vợ quyết định mọi việc rất may mắn. Tuy nhiên, anh vẫn không đồng tình với việc gọi Thanh Thúy là trụ cột gia đình.

Đạo diễn Đức Thịnh: 'Bà xã Thanh Thuý kiếm nhiều tiền hơn tôi' - Ảnh 2.

Lê Hoàng khẳng định dù phụ nữ kiếm tiền nhiều hơn vẫn không thể gọi là "trụ cột gia đình".

Đồng ý với Đức Thịnh, Lê Hoàng cho rằng trụ cột có rất nhiều vấn đề phải lo chứ không phải chỉ biết kiếm nhiều tiền. Nam đạo diễn cho rằng đàn ông ở Việt Nam muốn thể hiện mình tốt nên mới đưa hết tiền lương cho vợ. Nhưng thật ra những chuyện mà vợ quyết chỉ là việc vặt như mua gì, ăn gì còn những chuyện lớn đều được các ông chồng quyết định hết.

Đạo diễn Đức Thịnh: 'Bà xã Thanh Thuý kiếm nhiều tiền hơn tôi' - Ảnh 3.

Ca sĩ Thanh Ngọc cho biết cả hai vợ chồng cô đều vững vàng kinh tế nên không tính ai là trụ cột.

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, Thanh Ngọc cho biết cả hai vợ chồng cô đều vững vàng kinh tế nên không tính ai là trụ cột. Nữ diễn viên nói thêm, đàn ông thật ra cũng có những lúc yếu đuối, khi gặp sự cố, khó khăn trong công việc có thể về nhà tâm sự với vợ. Nếu vợ là người phụ nữ vững vàng thì có thể làm chỗ dựa cho người chồng yên tâm hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm