Đào Bá Lộc lại gây choáng khi làm "công chúa", mặc đồ hồng ngồi giữa dàn búp bê Barbie

Shindo , Theo Helino
Chia sẻ

Đào Bá Lộc gây bất ngờ cho khán giả khi trở thành nàng công chúa búp bê ngồi giữa căn phòng hồng rực.

Đào Bá Lộc vừa tung ra teaser MV mới mang tên Thật lòng. Đây tiếp tục là một ca khúc do chính nam ca sĩ sáng tác. Điều thú vị, chỉ với 13 giây ngắn ngủi, đoạn clip này đã khiến người xem vô cùng thích thú với hình ảnh Đào Bá Lộc hóa thân thành búp bê Barbie. Vẫn là hình ảnh một cậu con trai trong bộ đồ học sinh nhưng lại khoác lên mình chiếc váy xòe màu hồng nữ tính cùng biểu cảm gương mặt lạ lùng, anh khiến người xem đặt dấu chấm hỏi, không biết Đào Bá Lộc mang hình ảnh gì đến với MV này.

Đào Bá Lộc bất ngờ hóa thân thành công chúa trong MV "Thật lòng".

Đào Bá Lộc lại gây choáng khi làm công chúa, mặc đồ hồng ngồi giữa dàn búp bê Barbie  - Ảnh 2.

Đặc biệt, không chỉ hóa thân thành công chúa búp bê, Đào Bá Lộc còn mang luôn cả dàn búp bê "siêu to khổng lồ" của mình vào trong MV. Được biết, những em búp bê này được Đào Bá Lộc bắt đầu sưu tập từ năm lớp 8 và nam ca sĩ khẳng định rằng có rất nhiều người là nam giới có sở thích này nên chẳng có gì là quá lạ. Vậy câu chuyện mà Đào Bá Lộc muốn gửi gắm trong MV này là gì? Liệu tên bài hát có phải là lời tâm sự của Đào Bá Lộc kể về chính cuộc đời của mình?

Đào Bá Lộc lại gây choáng khi làm công chúa, mặc đồ hồng ngồi giữa dàn búp bê Barbie  - Ảnh 3.

Đào Bá Lộc lại gây choáng khi làm công chúa, mặc đồ hồng ngồi giữa dàn búp bê Barbie  - Ảnh 4.

Mặc dù giới tính thường xuyên bị châm chọc nhưng Đào Bá Lộc được nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội yêu thích bởi dám sống thật với chính mình. Nam ca sĩ có một sở thích khá độc đáo là chơi và sưu tập búp bê. 

Đào Bá Lộc lại gây choáng khi làm công chúa, mặc đồ hồng ngồi giữa dàn búp bê Barbie  - Ảnh 5.

Đào Bá Lộc chia sẻ: "Với mỗi chặng đường âm nhạc, Lộc sẽ có những suy nghĩ riêng muốn truyền tải đến khán giả. Ca khúc và MV lần này sẽ rất đặc biệt, sẽ là những điều mà Lộc chưa bao giờ nói cùng ai và sẽ được nói một cách thật lòng nhất. Hình ảnh MV lần này, Lộc sẽ không hé lộ sớm nhưng hy vọng mọi người xem đón nhận và yêu thương Lộc, và hãy cùng chờ đón MV Thật Lòng của Lộc nhé".

Đào Bá Lộc lại gây choáng khi làm công chúa, mặc đồ hồng ngồi giữa dàn búp bê Barbie  - Ảnh 6.

Đào Bá Lộc lại gây choáng khi làm công chúa, mặc đồ hồng ngồi giữa dàn búp bê Barbie  - Ảnh 7.

Nói thêm về nhân vật trong MV, Đào Bá Lộc cho biết sẽ có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và một mỹ nam đang được khán giả yêu mến. Đặc biệt, từ khâu kịch bản cho đến dàn dựng đều do Đào Bá Lộc tự tay thực hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm