Sợ người yêu ghen, Đào Bá Lộc chỉ để bạn diễn hôn lên trán một lần duy nhất

Trước những cảnh quay đậm chất đam mỹ trong MV mới, người yêu đã "răn đe" Đào Bá Lộc nên hạn chế những cảnh tình tứ và hôn nhau.

Sau thành công của MV Thanh Xuân cách đây 1 năm, Đào Bá Lộc tiếp tục ấp ủ lên ý tưởng và thực hiện phần tiếp theo của ca khúc này với tên gọi Gửi Thời Niên Thiếu. Có thể nói với Gửi Thời Niên Thiếu chắc chắn sẽ là một Đào Bá Lộc ghi dấu ấn với loạt sản phẩm về tuổi thanh xuân tươi đẹp. Đào Bá Lộc viết ca khúc này như lá thư để sau khi qua rồi có dịp nhìn lại, nhớ lại những ngày niên thiếu ngập trong mồ hôi, một ít nuớc mắt và rất nhiều tiếng cười.

Sợ người yêu ghen, Đào Bá Lộc chỉ để bạn diễn hôn lên trán một lần duy nhất - Ảnh 1.

Tiếp tục chọn bối cảnh Đà Lạt để thực hiện MV lần này, Đào Bá Lộc đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, nhớ lại tình yêu ngây thơ của tuổi 16. Mở đầu MV là hình ảnh Đào Bá Lộc ngồi trong một căn nhà gỗ, hồi tưởng lại những kỉ niệm của thời học sinh, nhớ lại tình cảm với người mình thương đã mất và từ đó câu chuyện thời niên thiếu được tái hiện một cách đầy hồn nhiên, giản dị như đúng với lứa tuổi và tình cảm ngây thơ trong MV lần này tiếp tục đậm chất đam mỹ. Diễn viên nam chính góp mặt trong MV Gửi Thời Niên Thiếu này là quán quân cuộc thi Cười Xuyên Việt – Anh Tú.

Sợ người yêu ghen, Đào Bá Lộc chỉ để bạn diễn hôn lên trán một lần duy nhất - Ảnh 2.

Nói về tình yêu tuổi 16 này, Đào Bá Lộc chia sẻ thêm: " Tôi có tật nhớ và tiếc những điều ngọt ngào mình từng có. Nếu ai đó nói không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ , chắc chắn là lời nói dối! Chỉ vì chúng ta biết thời gian không thể quay ngược mà thôi. Có những người tôi muốn được gặp lại lần nữa, và có những lỗi lầm tôi mong được sửa chữa".

Sợ người yêu ghen, Đào Bá Lộc chỉ để bạn diễn hôn lên trán một lần duy nhất - Ảnh 3.

Đào Bá Lộc tiếp tục chọn chủ đề thanh xuân cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Gửi Thời Niên Thiếu được quay 3 ngày tại Đà Lạt, ekip phải dậy từ 2h sáng để make up và di chuyển, mặc dù thời tiết Đà Lạt vào lúc thực hiện MV đều có mưa và mây mù nhưng khi đến những cảnh quay thì trời lại nắng đẹp, chính vì vậy những thước phim trong MV trở nên long lanh hơn.

Sợ người yêu ghen, Đào Bá Lộc chỉ để bạn diễn hôn lên trán một lần duy nhất - Ảnh 4.

Đào Bá Lộc và Anh Tú có những cảnh quay tình cảm trong MV.

Với sản phẩm lần này, Đào Bá Lộc vừa là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất và đồng đạo diễn nên gần như anh phải làm việc hết công suất. Và trong MV cũng có khá nhiều cảnh quay tình cảm tuy nhiên trong buổi ra mắt MV, nam ca sĩ đã hé lộ việc người yêu hiện tại đã "yêu cầu" anh phải hạn chế những cảnh quay tình cảm với bạn diễn nam và đặc biệt cả hai chỉ được hôn lên trán nhau.

Sợ người yêu ghen, Đào Bá Lộc chỉ để bạn diễn hôn lên trán một lần duy nhất - Ảnh 5.

Tuy nhiên những cảnh quay tình cảm chỉ được thực hiện 1 lần vì người yêu của Đào Bá Lộc đã "răn đe" anh trước đó.

Sợ người yêu ghen, Đào Bá Lộc chỉ để bạn diễn hôn lên trán một lần duy nhất - Ảnh 6.

Sợ người yêu ghen, Đào Bá Lộc chỉ để bạn diễn hôn lên trán một lần duy nhất - Ảnh 7.

Sợ người yêu ghen, Đào Bá Lộc chỉ để bạn diễn hôn lên trán một lần duy nhất - Ảnh 8.

Thái Trinh trong buổi công chiếu MV mới của Đào Bá Lộc.

MV "Gửi Thời Niên Thiếu" - Đào Bá Lộc.

Chia sẻ
Đọc thêm