Danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen tại TPHCM uy tín, chính hãng

Với tình trạng hàng giả, kém chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng như Citizen xuất hiện tràn lan ngoài thị trường nên việc tìm kiếm các đại lý, cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM chính hãng, uy tín là điều cần thiết.

Cảnh báo các cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM

Bên cạnh những cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM chính hãng, ủy quyền bởi hãng thì cũng tồn tại rất nhiều điểm bán chưa được xác thực. Điều này tìm ẩn nhiều rủi ro về hàng giả mà ngay cả người có kiến thức cũng chưa chắc phân biệt được.

Hàng giả thường bán rộng rãi thông qua một số kênh như xách tay, mua bán ở sàn thương mại điện tử, livestream trên mạng xã hội. Các sản phẩm này giảm giá rất nhiều nhằm thu hút khách và đánh vào tâm lý người tiêu dùng.

Danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen tại TPHCM uy tín, chính hãng - Ảnh 1.

Nhu cầu mua sắm Citizen tại Việt Nam rất cao, do đó, người mua nên tìm đến các cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM đã được xác thực để tránh gặp phải hàng giả

Theo đại lý ủy quyền Đồng Hồ Hải Triều, Citizen là thương hiệu nổi tiếng và mỗi chi tiết trên đồng hồ chính hãng đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng. Trong khi đối với hàng giả, chúng không phải ràng buộc bởi một tiêu chuẩn nào.

Đồng hồ Citizen giả cấu thành từ vật liệu cấp thấp (kim loại, sợi tổng hợp,,...) và vận hành bởi bộ máy rẻ tiền. Vì thế mà đồng hồ dễ bị sai số, hỏng vặt và sử dụng lâu ngày có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra từ chất độc hại của vật liệu cấp thấp.

Tiêu chuẩn để chọn cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM?

Dĩ nhiên là giữa cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM chính hãng và nơi bán giả mạo sẽ có sự khác nhau. Dựa vào các tiêu chí này, người tiêu dùng dễ dàng loại bỏ được những địa điểm không uy tín trên thị trường.

Thứ nhất, cửa hàng được xác thực bởi hãng

Theo đó, trên website quốc tế của từng thương hiệu luôn cập nhật đầy đủ các đại lý đồng hồ Citizen tại TPHCM trực thuộc thương hiệu. Danh sách này là hoàn toàn chính xác và những đại lý lớn như Đồng Hồ Hải Triều đề đã có mặt.

Việc này giúp hãng hạn chế tình trạng quá nhiều nơi bán chui, nhập khẩu không chính ngạch cũng như giúp người dùng tránh được tối đa tình trạng hàng giả một cách chính xác và phù hợp cho cả người mới bắt đầu.

Danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen tại TPHCM uy tín, chính hãng - Ảnh 2.

Đã là đại lý đồng hồ Citizen tại TPHCM thì phải được xác thực trên website quốc tế Citizen hoặc website của Citizen Việt Nam

Thứ hai, cửa hàng được cấp chứng nhận từ Nhà phân phối

Bên cạnh website quốc tế xác thực thì các cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM chính hãng còn được cung cấp giấy chứng nhận bán lẻ ủy quyền. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc đối với đơn vị nào muốn kinh doanh hàng chính hãng Citizen.

Cụ thể, để Nhà phân phối xác nhận thì đại lý bán lẻ phải đáp ứng song song nhiều tiêu chuẩn về vị trí cửa hàng, số lượng hàng hóa nhập mỗi năm, kiến thức nhân viên về sản phẩm, trưng bày,... rất khắt khe.

Danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen tại TPHCM uy tín, chính hãng - Ảnh 3.

Cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM của những đại lý lớn sẽ có thêm giấy chứng nhận bán lẻ ủy quyền - Ảnh: Đồng Hồ Hải Triều

Thứ ba, sản phẩm đầy đủ phụ kiện và bảo hành

Nếu như hàng xách tay, hàng giả không được hưởng bất kỳ chính sách bảo hành nào thì ngược lại, khi mua tại các cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM chính hãng, tất cả sản phẩm đều hưởng chế độ bảo hành quốc tế 1 năm.

Bên cạnh bảo hành hãng thì đại lý Đồng Hồ Hải Triều còn cung cấp cho khách hàng những chính sách tăng thêm như bảo hành độc quyền 5 năm, miễn phí thay pin trọn đời, miễn phí giao hàng, cam kết 1 đổi 1,...

Danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen tại TPHCM uy tín, chính hãng - Ảnh 4.

Đồng hồ chính hãng luôn đi kèm nhiều chính sách bảo hành

Danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM

Đồng Hồ Hải Triều là đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu Citizen tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng rộng khắp. Người mua có thể đến trực tiếp những địa chỉ sau để trải nghiệm sản phẩm trên tay:

160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

12B Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q. 2, TP. HCM

46B Đường Phan Huy Ích, Q.Tân Bình, TP. HCM

190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

560 Tỉnh Lộ 10, Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

676 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

957 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

92/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Hóc Môn, TP.HCM

81 Dương Bác Trạc, P.1, Q.8, TPHCM

713 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen tại TPHCM uy tín, chính hãng - Ảnh 5.

Không gian mua sắm sang trọng tại những cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM chính hãng - Ảnh: Đồng Hồ Hải Triều

Một số lưu ý khi mua sắm tại các cửa hàng đồng hồ Citizen TPHCM

Citizen là thương hiệu đồng hồ giá bình dân, tuy nhiên cũng không phải quá rẻ. Do đó, người mua nên chọn các nơi có chính sách bảo hành tốt cũng như là mẫu mã đa dạng để có thêm nhiều sự lựa chọn. Đồng thời, Hải Triều cũng luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp để được nhân viên tư vấn dòng sản phẩm phù hợp.

Đại lý đồng hồ Citizen tại TPHCM

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/Citizen

Hotline: 19006777.

Chia sẻ
Đọc thêm