Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm hơn một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu

Hoàng Hà - Ảnh: Thanh Hoa, Hoàng Huy, Theo Nhịp Sống Việt

Trong số 26 trường tiểu học tại quận Cầu Giấy có Trường tiểu học Dịch Vọng A được nhiều cha mẹ quan tâm và Trường Tiểu học Nguyễn Siêu nằm trong hệ thống các trường Cambridge quốc tế.

Quận Cầu Giấy là một trong những cửa ngõ quan trọng của thủ đô và nằm ở phía Tây của Hà Nội. Hiện tại, có 26 trường tiểu học tại quận Cầu Giấy, đáp ứng nhu cầu của học sinh thuộc 8 phường là Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Trong danh sách 26 trường tiểu học ở quận Cầu Giấy, có 11 trường hệ công lập và 15 trường thuộc hệ ngoài công lập. Một số trường công lập cha mẹ mong muốn cho con theo học vì chất lượng tốt như Dịch Vọng A, Nghĩa Tân, Yên Hòa...

Ngoài ra, quận Cầu Giấy quy tụ khá nhiều trường hệ ngoài công lập. Những tên trường được phụ huynh yêu thích như Archimedes, FPT, Nguyễn Siêu, Lý Thái Tổ, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Alaska... 

Trong đó, trường Nguyễn Siêu gây chú ý nhất với 27 năm thành lập, là 1 trong 5 trường dân lập đầu tiên của Hà Nội, nằm trong hệ thống các trường Cambridge quốc tế. 

Dưới đây là danh sách 21 trường tiểu học trên địa bàn quận Cầu Giấy cha mẹ có thể tham khảo để chọn trường cho con:

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 1.

 

 

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 2.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 3.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 4.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 5.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 6.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 7.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 8.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 9.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 10.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 11.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 12.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 13.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 14.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 15.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 16.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 17.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 18.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 19.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 20.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 21.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 23.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 24.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 25.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 26.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm hơn một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 27.

Danh sách các trường tiểu học tại quận Cầu Giấy: Chiếm gần một nửa là hệ ngoài công lập, ghi dấu ấn với trường Nguyễn Siêu - Ảnh 22.

Chia sẻ
Đọc thêm