Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất là Chu Văn An, trường Quốc tế Liên Hợp Quốc có học phí đắt nhất

Trong số 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ có đến một nửa là trường ngoài công lập với 3 trường Quốc tế.

Quận Tây Hồ được xem là trung tâm dịch vụ - du lịch, văn hoá của Thủ đô. Quận nằm ở phía Tây Bắc bao gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thượng.

Theo thông tin của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, có 8 trường Tiểu học công lập quận Tây Hồ. Trong số đó nổi tiếng nhất với Trường Tiểu học Chu Văn An.

Năm học 2016-2017, ngôi trường được xây dựng mới và đi vào hoạt động trên diện tích 3.400m2 với 44 lớp học và các phòng chức năng như tin học, âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật…

Trường dạy theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Từ năm 2016, trường triển khai dạy tiếng Anh. Học sinh sẽ học chương trình chính (bao gồm cả tiếng Anh) và thêm 4 tiết tiếng Nhật mỗi tuần.

Trường tiểu học Chu Văn An nhiều năm liền được ngành giáo dục thành phố đánh giá là trường tiên tiến xuất sắc.

Ngoài ra, còn có 8 trường ngoài công lập với 3 trường Quốc tế là Trường Tiểu học Song Ngữ Quốc tế Horizon; Trường Tiểu học Quốc tế Singapore và Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS). Trong đó, trường UNIS có mức học phí cao nhất là 23.400 USD (tương đương 545 triệu đồng).

Trường Liên Hợp Quốc (UNIS Hanoi) được thành lập bởi Liên Hợp Quốc (UN) và Chính phủ Việt Nam, ưu tiên học sinh có người thân làm việc cho UN, ngành ngoại giao và gia đình người nước ngoài. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại châu Á giảng dạy theo chương trình Tú tài quốc tế. 

Dưới đây là danh sách 16 trường tiểu học trên địa bàn quận Tây Hồ, cha mẹ có thể tham khảo để chọn trường cho con:

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 1.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 2.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 3.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 4.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 5.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 6.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 7.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 8.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 9.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 10.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 11.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 12.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 13.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 14.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 15.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 16.

Danh sách 16 trường tiểu học tại quận Tây Hồ: Nổi tiếng nhất với ngôi trường Chu Văn An và trường có học phí đắt nhất UNIS - Ảnh 17.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm