Danh hài Thúy Nga lên tiếng giải thích khi bị chỉ trích là nghệ sĩ mà đi nhận tiền trợ cấp

Thúy Nga cho biết, bản thân không hề vui khi nhận tiền, bởi lẽ đồng tiền làm ra bằng sức lao động vẫn vui hơn đồng tiền phải xin của ai hay được cho.

Cách đây ít lâu, danh hài Thúy Nga đã có những bình luận dưới bài đăng trên Facebook của ca sĩ Bằng Kiều về chuyện anh nhận được 1.200 USD từ chính phủ Mỹ. "Em cũng nhận rồi, nước mắt lưng tròng từ sáng giờ, mai có tiền đi mua trà sữa rùi anh", Thúy Nga chia sẻ.

Tuy nhiên, bình luận của Thúy Nga lại bất ngờ nhận không ít chỉ trích từ một bộ phận cộng đồng mạng khi họ cho rằng, nữ danh hài là nghệ sĩ mà còn đi lấy tiền trợ cấp từ chính phủ. Ngay sau đó, Thúy Nga đã lên tiếng đáp trả những lời dị nghị này trong một livestream mới đây trên kênh Youtube cá nhân. 

Danh hài Thúy Nga phân trần việc bị dân mạng chỉ trích khi nhận tiền trợ cấp của chính phủ Mỹ trong khi bản thân là nghệ sĩ - Ảnh 1.

Bình luận của Thúy Nga dưới bài đăng của Bằng Kiều về việc nhận tiền hỗ trợ của chính phủ Mỹ.

Cụ thể Thúy Nga chia sẻ: "Hôm nay tôi muốn nói tiếp về chuyện được nhận 1.200 USD từ chính phủ Mỹ. Nhiều người cứ chửi tôi tại sao là nghệ sĩ nổi tiếng mà đi ăn tiền trợ cấp. Tôi nhắc lại một lần nữa, số tiền tôi lãnh được không phải là tiền trợ cấp".

Thúy Nga cho hay, đây là số tiền dành cho những người làm việc tại Mỹ, có đóng thuế. Theo nữ danh hài, cô có đi làm, đóng thuế nên thời điểm này, chính phủ chuyển lại 1.200 USD chứ bản thân cô không biết sẽ được nhận số tiền này, do vậy không có chuyện tự xin xỏ.

"Tự nhiên một sáng đẹp trời, tôi ngủ dậy và thấy số tiền đó được chuyển vào tài khoản ngân hàng của tôi, chứ tôi đâu có xin xỏ", Thúy Nga chia sẻ. 

Thúy Nga cũng tự hào rằng, bản thân dù là mẹ đơn thân, nuôi con một mình, được quyền xin cái này cái kia nhưng cô không bao giờ xin. Thúy Nga chia sẻ: "Tôi không giàu có gì nhưng có bao nhiêu ăn bấy nhiêu, không xin ai cái gì. Nhiều người cứ nói tôi xin tiền chính phủ, xin tiền nọ tiền kia rồi chửi tôi này nọ. Mọi người chửi tôi như thế là sai, là khẩu nghiệp".

Danh hài Thúy Nga phân trần việc bị dân mạng chỉ trích khi nhận tiền trợ cấp của chính phủ Mỹ trong khi bản thân là nghệ sĩ - Ảnh 2.

Nữ danh hài cho rằng, nhiều người nghĩ cô sướng khi nhận số tiền này nhưng thực tế thì không hề có chuyện đó. "Tôi nhận tiền nhưng không hề vui vẻ gì hết. Trong lòng tôi không hề vui mà rất rầu là đằng khác", Thúy Nga cho biết.

Cô cho biết, khoản tiền đó thực tế chẳng chi trả được gì nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. "Bây giờ ở nhà, tôi giải tỏa stress bằng việc đăng những clip vui vui lên cho mọi người coi. Người nào thấy hay thì khen, nhưng có người không thấy hay rồi quay ra chửi tôi ở không bị khùng", Thúy Nga phân trần.

Cô nói thêm: "Nói chung, đồng tiền làm ra bằng sức lao động vẫn vui hơn đồng tiền phải xin của ai hay được cho. Nhận những đồng tiền đó chẳng có gì vui hết".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm