"Đánh cắp giấc mơ": Bị chồng bỏ rơi vì ngoại tình, Hải Vân lái xe tông chết người anh thiểu năng

Cảnh Bình - Bạch Công Khanh bị Hải Vân - Lê Hạ Anh hại chết ở "Đánh cắp giấc mơ" đã gây hoang mang cho khán giả.

Xem 2 tập Đánh cắp giấc mơ tuần trước, khán giả cứ ngỡ những tội ác của Hải Vân (Lê Hạ Anh) đã phơi bày hết, chỉ chờ "báo ứng" đến với ác nữ này. Thế nhưng, trong tập 44 và 45 vừa phát sóng, người phụ nữ này lại khiến ai cũng giật mình vì tội ác mới: Đâm xe chết người ngay tại chỗ.

Khán giả theo dõi Đánh cắp giấc mơ tuần qua hẳn đã sốc trước cái chết bất ngờ và đầy đau đớn của anh Bình (Bạch Công Khanh) trong ngay nửa đầu của tập 44 vừa lên sóng cuối tuần qua. Điều đau đớn hơn nữa là nguyên nhân cái chết của chàng trai tội nghiệp này lại là để cứu mạng Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) - người mà anh hết sức yêu mến.

"Đánh cắp giấc mơ": Bị chồng bỏ rơi vì ngoại tình, Hải Vân lái xe tông chết người anh thiểu năng - Ảnh 1.

"Đánh cắp giấc mơ": Bị chồng bỏ rơi vì ngoại tình, Hải Vân lái xe tông chết người anh thiểu năng - Ảnh 2.

"Đánh cắp giấc mơ": Bị chồng bỏ rơi vì ngoại tình, Hải Vân lái xe tông chết người anh thiểu năng - Ảnh 3.

"Đánh cắp giấc mơ": Bị chồng bỏ rơi vì ngoại tình, Hải Vân lái xe tông chết người anh thiểu năng - Ảnh 4.

Luân quyết định ra đi để trả Khánh Quỳnh lại cho Đức.

Nguyên nhân sự việc bắt đầu từ việc Luân (Quốc Trường) ra đi và trao lại mẹ con Khánh Quỳnh cho Đức với lời tuyên bố về sự thật, rằng Khánh Quỳnh chưa bao giờ phản bội Đức. Một lời của Luân đã khiến Đức "choáng váng" vì không tin được chuyện suốt 5 năm qua Khánh Quỳnh vẫn chung thủy với mình.

Vốn đã không cách nào có thể quên được dáng hình người xưa, nên anh đã tìm đến nơi này chỉ để từ xa nhìn thấy cô. Vậy mà không ngờ anh lại nhận lại được một niềm hạnh phúc "khổng lồ từ quá khứ" gửi đến như thế này. Dù ngoài mặt Quỳnh vẫn chưa chịu tha thứ cho anh, nhưng cô không thể chối bỏ sự thật rằng trái tim cô vẫn luôn hướng về anh.

Đang đắm chìm trong hạnh phúc, Đức (Quốc Huy) không hề biết rằng Hải Vân cũng đang ở rất gần và chứng kiến tất cả. Trong khi lằng nhằng hôn nhân giữa Đức và Vân còn chưa được giải quyết xong, trên danh nghĩa cả hai vẫn là vợ chồng, nhưng Đức vẫn thản nhiên thể hiện tình cảm với Quỳnh. Điều này làm Hải Vân thêm uất hận, cô tiếp tục đổ mọi bất hạnh của mình lên đầu người chị gái nuôi, mặc dù người đó còn chẳng hay biết gì.

"Đánh cắp giấc mơ": Bị chồng bỏ rơi vì ngoại tình, Hải Vân lái xe tông chết người anh thiểu năng - Ảnh 5.

"Đánh cắp giấc mơ": Bị chồng bỏ rơi vì ngoại tình, Hải Vân lái xe tông chết người anh thiểu năng - Ảnh 6.

Hải Vân điên loạn quyết lái xe tông chết Khánh Quỳnh.

Quá căm hận Khánh Quỳnh, Hải Vân nổi lên ý nghĩ muốn khiến người chị biến mất khỏi thế giới này. Cô lừa Đức gấp gáp về Sài Gòn, còn bản thân thì đã sẵn sàng trên xe để chờ cơ hội lao thẳng vào người chị nuôi.

Tuy nhiên, ngay khi Hải Vân lao xe đến thì đúng lúc Bình từ trong nhà đi ra định đuổi theo Đức để đưa đồ. Chứng kiến Khánh Quỳnh gặp nguy hiểm, anh đã lao đến, đẩy cô ra không chút chần chừ. Để rồi cuối cùng, người anh trai thiểu năng ấy nằm lại giữa một vũng máu và ra đi không nhắm mắt.

"Đánh cắp giấc mơ": Bị chồng bỏ rơi vì ngoại tình, Hải Vân lái xe tông chết người anh thiểu năng - Ảnh 7.

"Đánh cắp giấc mơ": Bị chồng bỏ rơi vì ngoại tình, Hải Vân lái xe tông chết người anh thiểu năng - Ảnh 8.

Nhưng cuối cùng người bị hại lại là Bình.

Đây là đoạn phim sốc nhất 2 tập này, bởi cái chết bất ngờ và quá đỗi đau đớn của Bình quá ám ảnh với tất cả những ai chứng kiến. Nhân vật người anh trai thiểu năng này cả một đời đã sống trong mơ hồ và đây là giây phút tỉnh táo nhất, cũng là giây phút cuối cùng của cuộc đời anh.

Chia sẻ
Đọc thêm