"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật"

Cuối cùng ác nữ Hải Vân - Lê Hạ Anh của "Đánh cắp giấc mơ" cũng lãnh hậu quả nặng nề.

Hai tập 42 - 43 của bộ phim truyền hình Đánh cắp giấc mơ đã phơi bày mọi âm mưu ác độc của Hải Vân, cuối cùng thì cái ngày "quả báo" cũng đã đến và không chừa cho "ác nữ" này một đường sống nào. Cả thực hư chuyện Quỳnh ngoại tình năm xưa cũng sáng tỏ, làm Đức hối hận đã muộn màng.

"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật" - Ảnh 1.

"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật" - Ảnh 2.

Đức buồn bã khi nghĩ về cuộc sống trước kia với Khánh Quỳnh.

2 tập phim Đánh cắp giấc mơ cuối tuần qua là những khoảnh khắc "đen tối" nhất với Hải Vân (Lê Hạ Anh), bởi chỉ trong một vài ngày, mọi thứ cô có trong tay đều mất hết. Cậu con trai 5 tuổi đã bị bắt cóc bởi chính bố ruột của nó, còn Đức (Quốc Huy) - người mang tiếng là chồng cô lại suốt ngày nhốt mình trong đau khổ vì bị lừa dối liên tục, bỏ mặc ngoài tai mọi lời hối lỗi hay cầu xin, Đức đã nhốt Vân ở bên ngoài thế giới của anh.

Nhưng đó vẫn chưa phải là hết với "ác nữ" này, bởi khi Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) tìm đến mới chính là khoảnh khắc thảm họa.

Có trong tay đoạn clip tang chứng tội phạm của Hải Vân, Thu Hoài nghênh ngang bước đến và tung hê tất cả. Những lời "hai năm rõ mười" của cô ta khiến Đức đang buồn bã trong phòng cũng phải lao ra vì phẫn nộ. Anh không ngờ rằng Hải Vân lại là hung thủ đã hại bà nội yêu quý của anh ra nông nỗi nằm liệt giường, mất khả năng ngôn ngữ như hiện tại.

"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật" - Ảnh 3.

"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật" - Ảnh 4.

"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật" - Ảnh 5.

Đức quyết ly dị Hải Vân sau khi biết sự thật.

Càng sốc với ông chồng 5 năm "đổ vỏ cho người" là sự việc ngoại tình khiến anh và Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) phải ly dị cũng là âm mưu do một tay Hải Vân dàn xếp. Đến lúc này, Đức mới biết mình đúng là có mắt như mù. Chẳng thế mà khi Thu Hoài chỉ thẳng vào mặt Đức mà mắng "mày đúng là thằng ngu", anh cũng chỉ có thể tự trách mình, còn khán giả thì sung sướng vì mắng đúng quá.

Mọi chuyện liên tục vỡ lở, ngay cả chuyện Hải Vân mua chuộc bác sĩ điều trị để làm chậm quá trình hồi phục của bà nội cũng bị phanh phui. Đức không còn nói nổi lời nào, chỉ đành ôm bà nội bệnh tật mà khóc lóc hối hận và xin lỗi vì đã gián tiếp hại bà.

"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật" - Ảnh 6.

Đức chăm sóc cho bà nội.

Và ngay cả bà Trâm, người mẹ chồng luôn nâng niu cô hết mực trong 5 năm qua, khi biết được sự thật về thân thế cu Beo, cũng không dành cho cô một chút cảm thông nào, mà chỉ là một cái tát lật mặt đầy phẫn nộ.

Đúng là "nghiệp quật" khi đã giáng thì không chừa chút đường lui nào. Hải Vân từ một người có tất cả, giờ lại mất tất cả, gia đình, người thân, hạnh phúc, tình yêu. Điều cuối cùng còn ý nghĩa với cô là cậu con trai đang trong tay Dũng, tên đàn ông 5 năm trước đã làm cô mang thai. Nhưng phải làm thế nào đây, khi tên xã hội đen này cũng muốn ép cô phải cùng hắn xây dựng một gia đình đầy đủ cho con trai.

"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật" - Ảnh 7.

"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật" - Ảnh 8.

"Đánh cắp giấc mơ": Con bị bắt cóc, chồng chỉ thẳng mặt đòi ly dị, làm ác bao ngày Hải Vân cũng bị "nghiệp quật" - Ảnh 9.

Con trai của Hải Vân bị bắt cóc.

Lại nói về Thu Hoài, ngay sau khi hả hê "lật mặt" được Hải Vân thì số phận của cô nàng này cũng không khá hơn là bao. Cảnh sát tìm đến tận nơi và bắt cô vì tội tình nghi giết người. Vụ án liên quan đến tên đàn ông đã bị cô dùng gậy đập vào đầu sau khi hắn cưỡng bức cô theo lệnh của Hải Vân.

Chia sẻ
Đọc thêm