BÀI GỐC Đến đám cưới em gái người yêu, tôi ghé tai chú rể hỏi một câu khiến anh ta tắt nụ cười, miệng lắp bắp xin tha

Đến đám cưới em gái người yêu, tôi ghé tai chú rể hỏi một câu khiến anh ta tắt nụ cười, miệng lắp bắp xin tha

Vừa thấy tôi, Hùng tái mét mặt. Anh ta cố tỏ ra bình tĩnh nhưng vẫn không giấu nổi sự thảng thốt.

5 Chia sẻ

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Tôi và Q yêu nhau được hơn một năm nay. Lúc đầu, tình cảm giữa chúng tôi khá tốt nhưng Q lại là một người cuồng ghen. Ngay lúc đầu gặp nhau, anh đã nói thẳng không thích người yêu có mối quan hệ lăng nhăng với bất cứ người đàn ông nào. Lúc đó tôi còn ngây thơ cho rằng anh quá yêu mình nên mới ghen tuông và giữ tôi như thế.

Không ngờ yêu càng lâu, Q càng tỏ quyền chiếm hữu khiến tôi ngày càng chết chìm trong ngột ngạt và khó thở. Mỗi ngày gặp nhau, việc đầu tiên anh làm là kiểm tra từng cuộc gọi đến gọi đi và tin nhắn của tôi. Nếu thấy bất cứ số điện thoại lạ, anh sẽ tra hỏi cả buổi, thậm chí còn gọi điện cho người đó để xác minh là nam hay nữ. Tôi trách, anh sẽ nói nếu như tôi không làm gì khuất tất thì chắc chắn không phải lo sợ. Nhưng việc bị mất tự do khiến tôi như muốn phát điên lên. Chúng tôi tranh cãi ngày càng nhiều và đôi lúc tôi đã nghĩ đến việc chia tay. 

Mới đây, Q cầu hôn và tôi đã đồng ý vì tôi đã mang thai được 2 tháng. Tôi còn mong khi có con, anh sẽ thay đổi, sẽ biết trân trọng và yêu thương tôi hơn.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đang đứng trước mặt - Ảnh 1.

Riêng Q, anh mắng tôi mấy câu đầy xúc phạm rồi giận dữ bỏ đi. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, tôi gặp lại một người bạn từ thời đại học. Hồi đó chúng tôi chơi với nhau rất thân nhưng chỉ là bạn bè, chưa bao giờ phát sinh một mối quan hệ nào khác. Tôi đưa cậu ấy đến quán cà phê đẹp nhất trong thành phố để nhâm nhi cà phê và trò chuyện. Khi đang cười đùa vui vẻ, tôi choáng váng mặt mày vì một ly nước tạt thẳng vào mặt.

Lúc định thần lại, tôi chết lặng khi thấy Q đang đứng ngay bên cạnh, vẻ mặt tối sầm lại, tay anh nắm chặt đầy giận dữ. Bạn tôi không biết mối quan hệ giữa chúng tôi nên đứng dậy, đòi đánh Q. Tôi can ra, giải thích rõ đó là người yêu mình, cậu ấy mới chịu thôi.

Riêng Q, anh mắng tôi mấy câu đầy xúc phạm rồi giận dữ bỏ đi. Q đi rồi, bạn tôi nhìn tôi ái ngại, còn bảo tôi nên xem xét lại chuyện tình cảm. Yêu mà đã chiếm hữu như thế thì cưới rồi, tôi sẽ trở thành một món đồ của Q mà thôi. Bạn tôi còn cho rằng Q rất vũ phu và độc đoán, nếu tôi lấy anh, chắc chắn tôi sẽ chịu khổ.

Tôi biết thế chứ. Nhưng bây giờ tôi đang mang thai rồi, bỏ Q cũng không dễ dàng, mà tiếp tục thì tương lai cũng vất vả. Tôi rối bời, chẳng biết phải làm thế nào cho đúng?

(ngocnhi...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm